H’Hen Niê về thăm buôn làng Đắk Lắk: Lái xe công nông, giã gạo cùng bà con

PhunuOnline.net – Vốn xuất thân từ buôn làng Đắk Lắk , H’Hen Niê vẫn giữ nguyên sự giản dị, mộc mạc. Cô không ngại lái xe công nông và cùng giã gạo với bà con.

Tối ngày 6/1, H’Hen Niê vừa trở về quê nhà Đắk Lắk sau khi lọt top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới 2018. Sau khi gặp gỡ lãnh đạo tỉnh, cô về thăm buôn Sứt M’Đưng, huyện Cư M’gar, nơi gia đình cô đang sinh sống. Tại đây, bà con buôn làng đã đón Hoa hậu bằng xe công nông.

Trong lần trở về thăm quê lần này, người con của núi rừng vẫn giữ nguyên sự giản dị, cô diện trang phục dân tộc truyền thống Ê- Đê, di chuyển bằng công nông, vẫy chào người dân nơi mình đã sinh ra và lớn lên. Đáp lại tình cảm đó, H’Hen Niê cũng được đồng bào quê mình chào đón nồng nhiệt.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
H’Hen Niê trong trang phục truyền thống Ê Đê được bà con buôn làng đón bằng xe công nông.

Chiều 7/1, Hoa hậu H’Hen Niê đã tham gia nhiều hoạt động với buôn làng. Tại nhà văn hóa cộng đồng buôn Sứt M’Đưng (xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk), nơi Hoa hậu sinh ra, nhiều hoạt động truyền thống của người đồng bào Ê Đê đã được diễn ra. Trong hội thao, người đẹp tham gia sàng gạo, giã gạo cùng bà con.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
Rất đông phóng viên đã ghi lại khoảnh khắc bình dị của người con núi rừng này.

Được biết, trong chuyến trở về nhà lần này, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tham gia các hoạt động xã hội, truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Tổng hợp

 

Nên đọc