Hoa khôi Hải Yến đẹp xuất thần trong bộ ảnh đón trăng

Khá lâu rồi trong giới showbiz mới có một ảnh đẹp một cách đặc biệt như bộ ảnh “Nguyệt hồng” của Hoa khôi Nam Bộ 2017 Nguyễn Thị Hải Yến.

Hoa khôi Hải Yến

Mỹ nhân 9X- Hoa khôi Hải Yến đã khiến người xem ngạc nhiên với thần thái của cô trong bộ ảnh Tết trung thu. Một Hải Yến thanh tao, sang trọng nhưng rất đằm thằm đúng chất của con người miền Tây.

Hoa khôi Hải Yến

Sau khi đăng quang, Hoa khôi Hải Yến dành nhiều thời gian cho việc làm thiện nguyện. Giờ đây, khi nào năm học Yến khá bận cho kì học của năm thứ 2, ngành Y Đa khoa, trường ĐH Võ Trường Toản, Cần Thơ

Thay vì lựa chọn chụp ảnh ở phố lồng đèn như nhiều bạn trẻ khác, ekip Cửu Long đã đưa Hải Yến ra Thiền viện Trúc Lâm – Cần Thơ, một Thiền viện lớn nhất vùng Tây Nam Bộ để sáng tác một bộ ảnh độc đáo, khác lạ này.

Hoa khôi Hải Yến

Chính vì Hải Yến đang ở đúng độ tuổi sung sức nhất cuộc đời nên ngay khi bàn ý tưởng lên kịch bản cho buổi chụp hình, stylist kiêm nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung đã nhanh chóng nhận được sự đồng lòng của nhân vật. Bộ ảnh chụp vào ngày sát trung thu (tối 28/9)

Người lên ý tưởng cho bộ hình, stylist kiêm nhiếp ảnh gia – Tuyết Nhung cho biết, bộ ảnh “Nguyệt hồng” có ý nghĩa đặc biệt với Hải Yến, bởi ở tuổi 20 là tuổi đang rất đẹp và Yến đang đi những bước chân đầu tiên trong con đường sự nghiệp.

Hoa khôi Hải Yến

Ekip Cửu Long và ELLI Model là người đã phát hiện và đào tạo Hải Yến. Đây cũng là nơi đào tạo ra người đẹp thành danh của ĐBSCL như Hoa hậu Thu Thảo, Nam vương Tiến Đoàn, diễn viên Nhan Phúc Vinh…

Hoa khôi Hải Yến

Hoa khôi Hải Yến từng dành được giải Á khôi 2 trường ĐH Võ Trường Toản 2017, Á khôi 1 Duyên dáng áo bà bà ĐBSCL 2017

Hoa khôi Hải Yến

Năm 2017 là năm “đại thắng” của Hải Yến cũng như thành công của ekip Cửu Long Studio

Bộ hình được chụp sát ngày rằm bởi Hải Yến có lịch học dày đặc nên khó sắp xếp và ngay khi chụp trời lại mưa tầm tã, nhưng chính vì cái sự “thiên nhiên bất đắc dĩ” đó mà bộ ảnh lại có những khung hình đẹp như mơ, vừa mộng vừa ảo rất đời nhưng lại có chút hư vô.

Hoa khôi Hải Yến

Cuối tuần này, Hoa khôi Hải Yến tiếp tục mang trung thu tới  cho các bé tại bệnh viện Nhi – Thành phố Cần Thơ

Hải Yến chia sẻ, vì sinh ra tại miền Tây với đặc thù sông nước nên Yến đã có thói quen ngắm trăng, xách đèn lồng chạy trên cầu, tại các dòng sông. Tuy đơn giản nhưng rất vui.

Hoa khôi Hải Yến

Càng lớn, Yến đều cảm thấy mọi thứ nhạt đi vì trẻ con giờ bận học nhiều hơn là chơi. Khi nhỏ, Hải Yến luôn mong ba mẹ mua quà trung thu còn bây giờ, sau khi có danh hiệu, Hải Yến đã có những khoản thu nhập nho nhỏ và tự mua cho ba mẹ và gia đình những món quà nhân dịp này, đó là sự tri ân của Yến với người thân nhưng cũng là để thấy mình đã trưởng thành.

Hoa khôi Hải Yến

Linh An

Photo: Cửu Long Studio

Trang phục: ELLI Bridal

Make up: Lý Minh Phúc

Địa điểm: Thiền Viện Trúc Lâm – Cần Thơ

Theo Đẹp Việt

Nên đọc