Hoa khôi Hải Yến – Không tiếc khi không chọn Sài Gòn để bước vào showbiz

Nhiều người thấy tiếc nuối cho cô gái xinh đẹp và tài năng này, thế nhưng cho đến giờ Hải Yến hoàn toàn hài lòng với những gì cô lựa chọn đó là sự bình an.

hoa khôi hải yến
Bộ ảnh được thực hiện rất vô ngẫu hứng lúc 8h tối khi Hải Yến mới tan học.

hoa khôi hải yến
Sau khi đã trang bị cho mình một số giải thưởng người đẹp có giá trị, người ta vẫn thấy cô ngày 2 buổi lên lớp tại chuyên ngành Y đa khoa của Trường Đại học Võ Trường Toản, Cần Thơ.
hoa khôi hải yến
Vẻ đẹp mong manh, thánh thiện của Hải Yến đã được Cửu Long Studio ghi dấu lại.

hoa khôi hải yến
Có thể nói, Hải Yến đã bỏ lỡ một số cơ hội nếu như cô ra nhập thế giới showbiz Sài Gòn ngay sau khi có giải thưởng.
hoa khôi hải yến
Nhưng Hải Yến cho biết, cô chọn Cần Thơ không phải vì ngại va chạm mà vì nơi đây phù hợp với cô và gia đình hơn.
hoa khôi hải yến
Cô liên tục là khách mời của các chương trình trên VTV trong thời gian qua

Bản thân Yến cũng hiểu rằng, hầu hết các ekip làm hình ảnh tốt nhất đều tập trung ở Sài Gòn, thế nhưng ở Cần Thơ, Yến lại đang có một ekip toàn tâm, toàn ý cho mình. Đó là những người chị, người anh đã theo sát cô ngay khi cô chưa có cho mình một giải thưởng nào.

Không ồn ào và vội vã bằng mọi cách phải nổi tiếng, nhưng “hữu xạ tự nhiên hương”, cái tên Hải Yên luôn được các NTK tên tuổi chú ý, đặc biệt là NTK Nhật Dũng.

Anh thường dành cho cô sự ưu ái trong những buổi ra mắt BST mới hay dịp lễ hội quan trọng trong năm. Hải Yến là người được ưu ái với vị trí đẹp nhất, bởi ngoài gương mặt đẹp, cô luôn giữ được cho mình thần thái cuốn hút khó cưỡng.

Cho đến giờ, sau khi nâng đỡ thành công những gương mặt tiêu biểu của showbiz như Hoa hậu Việt Nam Thu Thảo, Hoa hậu Phan Thu Quyên, Hoa hậu Sang Lê, Nam Vương Tiến Đoàn, Hoa hậu áo dài Trúc Mai, Miss Ngôi Sao Thy Thơ… thì “bà bầu” Tuyết Nhung tiếp tục là bệ đỡ cho Hoa khôi Hải Yến

Make up: Phạm Tuyết Nhi
Photo: Cửu Long Studio – Cần Thơ

Theo Đẹp Việt

Nên đọc