Hoà Minzy đáp trả fan cục súc, cộng đồng mạng phẫn nộ

Hết xưng mày tao với fans, bây giờ Hoà Minzy còn đáp trả cực gắt và cục súc với một bình luận góp ý thiện chí của fans. Thái độ này của cô đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ và bày tỏ sự thất vọng đối với nữ ca sĩ 

Mới đây, Hoà Minzy đã đăng một dòng trạng thái trên tài khoản instagram cá nhân của mình chia sẻ về ca khúc mới chuẩn bị ra mắt. Trong số những bình luận về ca khúc mới, có một bạn fan hâm mộ có góp ý xây dựng với nữ ca sĩ để bài hát hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, đáp trả sự thiện chí của người hâm mộ, Hòa Minzy đã ứng xử thiếu tinh tế khiến nhiều người phẫn nộ. Cô viết: “Lần thứ hai chị muốn nói với em, đừng dạy bảo chị phải làm gì. Thank em”.Lối ứng xử thiếu tinh tế của Hoà Minzy khiến người hâm mộ thất vọng 

Ngay sau đó, bình luận của Hoà Minzy đã nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội và bị cư dân mạng “ném đá” vì thái độ choảnh choẹ của cô. Một số bình luận còn bày tỏ: “Ca sĩ gì mà fan góp ý là nhảy bổ vào mặt người ta như dân chợ búa” hay “Chị làm vậy hoài thì còn ai dám làn fans của chị nữa”. 

Một số bình luận lên tiếng phẫn nộ đối với cách hàng xử của nữ ca sĩ 

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên giọng ca Rời Bỏ bị chỉ trích về lối ứng xử của mình với người hâm mộ. Vào tháng 7 năm ngoái, nữ ca sĩ bị đã bị chỉ trích cực nặng về hành vi đốp chát xưng mày tao với fans về vấn đề làm lightstick cho cộng đồng fan của cô.

Bên cạnh những bình luận chỉ trích cũng có không ít fans lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ với lý do lịch trình dày đặc và sức khoẻ không tốt nên cô mới mất bình tĩnh như vậy. Tuy nhiên, Hoà Minzy cũng nên học cách ứng xử bình tĩnh hơn với fans, đặc biệt là những ý kiến trái chiều, tránh những điều tiếng không hay làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Dương Đức

Xem thêm: 

 

 

 

 

 

Bài nên đọc