Diễn viên, hoạ sĩ Lương Giang “tay trong tay” với hotboy Cường Bely

Chiều qua (ngày 9/11), tại buổi khai mạc “Du & dội” – Triển lãm tranh đương đại lớn nhất Hà Nội, diễn viên, họa sĩ Lương Giang đã bất ngờ xuất hiện với vai trò MC. Đặc biệt, người tháp tùng cô là gương mặt thân quen của giới mộ điệu thời trang – Siêu mẫu – NTK – Hotboy Cường Bely.

Ngay khi nhận được lời mời tham gia sự kiện với vai trò MC của triển lãm tranh nghệ thuật đương đại lớn nhất Hà Nội từ trước tới nay, Lương Giang đã rất chú trọng tới trang phục bởi yếu tố nghệ thuật cũng như không gian sang trọng của sự kiện.

Lương Giang đã nhờ đến stylist kiêm nhà thiết kế Cường Bely, người đàn ông “phía sau” trong thời gian qua đã giúp cô luôn tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.

Bely vốn là hotboy đình đám được giới showbiz đánh giá cao về gu thẩm mỹ khi anh luôn mang phong cách đơn giản và tinh tế.

Hiểu được mong muốn của cô nàng “Giang – Hoa cỏ may 3”, chàng Hotboy Cường Bely đã tự lên ý tưởng , màu sắc, chất liệu và hoàn thiện cho Lương Giang chiếc đầm tiệc đuôi cá trong một ngày.

Hoa văn gạch bông được nhiều NTK sử dụng vì mang phong cách cổ điển rất Việt Nam

Khi được hỏi ý tưởng về chiếc đầm tiệc này Cường Bely chia sẻ, mình vốn là NTK cũng như kinh doanh những sản phẩm ứng dụng cao.

Họa tiết trên gạch bông được thiết kế thanh lịch và sang trọng, NTK đã sử dụng chất liệu tafta có độ bóng bắt mắt và rất cùng hiệu quả khi kết hợp với họa tiết gạch bông in ngẫu hứng

Hạnh phúc của anh là khi thấy nhiều khách hàng, sử dụng chứ không phải cho các người mẫu, hay người nổi tiếng mượn.

Với Lương Giang, là người Cường rất nể phục về nhân cách cũng như tri thức, khi nghĩ đến thiết kế cho cô ấy, anh luôn muốn khán giả nhìn thấy sự nhẹ nhàng, nữ tính, nhưng có gi đó rất mạnh mẽ trong Giang.

Tông màu trắng đơn giản, pha lẫn tông xanh biển nhẹ nhàng, đã giúp Lương Giang xinh đẹp và nổi bật

Để nàng MC xinh đẹp không bị mờ nhạt trong khối không gian đồ sộ nhiều màu sắc đó thật sự là sự khéo léo của NTK kiêm stylist Cường Bely

Linh An

Photo: Xuân Thắng

Trang phục: Cường Bely

Bài nên đọc