Kéo con ra khỏi nhà, tránh xa các trò chơi điện tử tại Ngày hội ‘Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 10 – 2019’

PhunuOnline.net – Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 10 – 2019” tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ trong dịp hè. Đặc biệt, Ban tổ chức còn có hơn 31.000 phần quà gửi tặng các bé tham gia ngày hội.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 10 – 2019” sẽ diễn ra từ 08:00 – 18:00 chủ nhật, ngày 26/05/2019, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Với hơn 35 trò chơi hoàn toàn miễn phí, hấp dẫn và bổ ích, hứa hẹn mang đến cho trẻ em thành phố một ngày hè sôi động.

Họp báo giới thiệu chương trình Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 10 năm 2019”.

Đây là những trò chơi đã được chọn lọc, vừa giúp trẻ vui chơi, giải trí, vừa đảm bảo tính giáo dục, sáng tạo. Những trò chơi này bao gồm nhiều chủ đề: hướng nghiệp, thể thao, nghệ thuật, dân gian. Đây sẽ là sân chơi để bé cùng vui chơi thỏa thích hoặc hướng nghiệp cho các bé…

Những trò chơi mang tình hướng nghiệp như bệnh viện đa khoa, họa sĩ, thợ mộc, lắp ráp robot, lắp ráp nhà mô hình, thí nghiệm khoa học… sẽ có trong ngày hội.

Theo Ban tổ chức, ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” năm nay được tổ chức với mong muốn kéo các bé ra khỏi nhà để vui chơi và hoạt động ngoài trời, tránh xa các trò chơi điện tử, iphone, ipad…; một số trò chơi tập trung về việc bảo vệ môi trường như làm đồ chơi từ vật liệu tái chế nhằm giáo dục ý thức của trẻ về việc bảo vệ môi trường sống. Bên cạnh đó, ngày Hội năm nay còn có các trò chơi cho những bé dưới 18 tháng tuổi để đảm bảo những em bé nhỏ vẫn có thể vui chơi tại ngày hội dưới sự hỗ trợ của ba mẹ.

Nối tiếp thành công của những năm trước, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 4 – 2019”. Cuộc thi này dành cho các em trong độ tuổi từ 4 – 15, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng của mình thông qua việc trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.

Ngày Hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em” không chỉ là sân chơi bổ ích cho trẻ mà còn giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Các em đăng ký dự thi sẽ trải qua vòng sơ tuyển vào lúc 14:00~17:00, thứ Bảy, ngày 25/05/2019 tại Sân khấu chương trình Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em Lần 10 – 2019 (Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM). Ban giám khảo sẽ chọn ra 11 tiết mục xuất sắc nhất đi tiếp vào Vòng Chung kết, diễn ra vào ngày khai mạc chương trình. Tổng giải thưởng dành cho “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 4 – 2019” là 30.000.000 VNĐ.

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Ngày Hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 9 – 2018”.

Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn các em sẽ có thêm điều kiện khám phá năng khiếu của bản thân, cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau, có những trải nghiệm quý báu, trưởng thành, phát triển và tự tin hơn trong cuộc sống. Đồng thời, Ban tổ chức cũng hy vọng góp phần truyền cảm hứng nghệ thuật giúp các em nuôi dưỡng, phát triển ước mơ trong tương lai.

Bên cạnh đó, đây còn là hoạt cộng đồng nằm trong chuỗi sự kiện do Phú Mỹ Hưng tổ chức hàng năm nhằm hướng đến tiêu chí “Đô thị văn minh – Cộng đồng nhăn văn”, thể hiện nỗ lực của Công ty Phú Mỹ Hưng trong việc từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng nơi đây nói riêng và TP.HCM nói chung.

Hồng Minh

Theo Công An

Cách thức đăng ký cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 4 – 2019”:
 Email: vynguyen@pmh.com.vn để nhận Phiếu Đăng ký dự thi, điền đầy đủ
thông tin theo yêu cầu và gửi lại cho Ban Tổ chức.
 Trực tiếp đăng ký dự thi: Phòng Đối ngoại – Công ty Phú Mỹ Hưng (801
Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM
ĐT: 028.5411.9999 hoặc 0943.000.350/0969.284.557


Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành:
 Đồng tổ chức: Công ty TNHH Konnit Group
 Tài trợ Bạc: Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi)
 Tài trợ Đồng: KizCiti – Thành phố Hướng nghiệp
 Hỗ trợ: Công ty Taxi Việt Nam (Vina Taxi), Crescent Mall, Trường Âm
nhạc và Nghệ thuật ERATO, Công ty Cổ phần Fanny Việt Nam, Phòng
khám Quốc tế CarePlus, Công ty TNHH Hùng Dũng, Công ty TNHH Nestle
Việt Nam, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Cổ phần
Chuỗi thực phẩm TH (TH True Milk), Trường Sasa Ballet

Xem thêm:

Fan nữ đòi bẻ cong giới tính Bảo Hân trong phim ‘Về nhà đi con’

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mão thăng tiến trong công việc, tuổi Sửu đề phòng tiểu nhân hãm hại

Dân mạng tranh cãi chỉ vì bài toán lớp 2: Cô giáo chấm đúng hay sai?

Nên đọc