Kết quả của kẻ ngoại tình: nợ ngập đầu và phá sản đến không nơi trú thân

Thần điêu đại hiệp 1998 Lý Á Bằng đã chính thức phá sản sau thời gian dài nợ ngập đầu. Trả lời về tình trạng của kẻ ngoại tình, Vương Phi lạnh lùng lên tiếng: “Không có tiền” 

Lý Á Bằng chắc chắn là cái tên không hề xa lạ với khán giả Việt Nam. Nổi tiếng nhờ vai Lệnh Hồ Xung trong “Tiếu Ngạo Giang Hồ” và Quách Tĩnh trong “Anh Hùng Xạ Điêu” nhưng nam diễn viên lại từ bỏ nghiệp diễn để chuyển hướng sang kinh doanh sau khi kết hôn với “Thiên hậu” Vương Phi. Tuy nhiên, giờ đây, Lý Á Bằng dường như đã có một cú trượt dài trong cuộc sống: hôn nhân tan vỡ, kinh doanh thua lỗ và đang phải đối mặt với khoản tiền nợ khổng lồ 40 triệu NDT (134 tỷ VNĐ).

Sau khi kết hôn với Vương Phi, nam diễn viên đã rời khỏi màn ảnh để tập trung vào kinh doanh nhưng không thu được kết quả như mong đợi.

Gần đây, có nguồn tin cho biết, vì đầu tư thua lỗ, công ty do Lý Á Bằng nắm giữ cổ phần đang phải đối mặt với khoản nợ khổng lồ. Hiện tại, chủ nợ đã xin tòa án cưỡng chế nam diễn viên phải hoàn lại số tiền còn thiếu. Tài sản ngân hàng dưới danh nghĩa của Lý Á Bằng đã bị tòa án đóng băng và bất động sản dưới danh nghĩa anh trai nam diễn viên, Lý Á Vỹ, cũng đã bị niêm phong nhưng vẫn chưa đạt đủ điều kiện hạn ngạch về tài sản thế chấp. Như vậy, có lẽ căn nhà của Lý Á Bằng cũng có thể sẽ khó lòng giữ được. Nếu Lý Á Bằng tiếp tục không trả nợ, anh có thể bị xếp vào danh sách đen về nợ và bị hạn chế chi tiêu.

Blogger tiết lộ tài sản của Lý Á Bằng đã bị đóng băng và có khả năng mất luôn nhà để về.

Có thể nói đây là một giai đoạn khó khăn với Lý Á Bằng, nhất là khi anh đang một mình nuôi con gái Lý Yên. Netizen cũng không khỏi băn khoăn, liệu Vương Phi có ra tay giúp đỡ chồng cũ thoát khỏi cơn hoạn nạn hay không vì 40 triệu NDT đối với cô cũng chỉ tương đương với số tiền kiếm được sau một buổi biểu diễn.

Thiên hậu họ Vương đã lạnh lùng cự tuyệt với lý do: “Không có tiền”.

Tuy nhiên, khi được phóng viên đặt câu hỏi liệu có giúp đỡ Lý Á Bằng trả nợ hay không, “Thiên hậu” Vương Phi đã lạnh lùng đáp: “Không có tiền”, coi như lời cự tuyệt. Trước đó, Lý Á Bằng đã phụ tình cô và ngoại tình với người phụ nữ khác khiến gia đình tan vỡ. Khoảng thời gian hậu ly hôn đã làm Vương Phi khổ sở rất nhiều. Vì thế, không ngạc nhiên khi cô có thái độ lạnh lùng với chồng cũ.

Tổng hợp 

 

Xem thêm:

Bài nên đọc