Khóc hết nước mắt với bức thư của bố trẻ gửi cho con trai mới sinh

PhunuOnline.net – Bố cũng giống như bao người khác đều cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng khi được lên chức bố. Nhưng Sóc ơi, bố đau lòng khi thấy mẹ con tiều tụy sau khi sinh con, đau lòng vì mẹ con phải chịu cơn đau thấu trời. Bố ước người sinh con có thể là bố.

Con trai Sóc của bố ơi, sau này khi con trưởng thành, nếu con hỏi bố, cảm nhận khi được lên chức, cảm giác làm bố thế nào, thì bố sẵn sàng trả lời cho con nghe ngay, đó là cảm giác nếm trải được sự chua xót đến tột cùng. Sao lại lại chua xót? Làm bố cơ mà? Đó phải là niềm hạnh phúc mà biết bao đấng mày râu trên thế giới ao ước có được?

Con yêu à! Bố thật sự chua xót khi nhìn người bạn đời, nhìn mẹ của Sóc ngân ngấn nước mắt đi theo cô y tá chuẩn bị vào phòng để sinh, cánh cửa phòng chờ đống sầm lại cứ như đang quay lưng với bố vậy. Phải chăng là cả 1 thế kỷ dài đằng đẵng đang chờ bố trước mắt?

Đến khi chính bản thân bố được gặp con thì mẹ con vẫn phải chiến đấu với cơn đau quằn quại hàng nhiều tiếng đồng hồ, người thì mệt phờ phạc, huyết áp tụt tốc độ chóng mặt. Con biết không? Mẹ con là một người phụ nữ vốn mảnh khảnh xinh đẹp, giờ lại phình to như 1 quả bóng, rồi lại nhanh chóng xì hơi để lại dấu ấn là sự nhăn nheo, những vết rạn nứt, khuôn mặt xanh xao, kèm theo là nỗi ám ảnh khi phải đối diện với chính diện mạo của mình trong sự bàng hoàng, bỡ ngỡ và suy sụp.

Mẹ con là một chiến binh đó Sóc. Mẹ chịu những cơn đau đến tận cùng, đau cả ngoài, đau cả trong, đau cả cũ, đau cả mới, đau từ gốc đau đến ngọn, đau, đau, đau và đau đến nỗi mà cả đời những người đàn ông như bố, những đại diện cho phái mạnh của nửa thế giới cũng không bao giờ phải đối mặt, không thể hình dung sẽ đau thế nào.

Ruột gan đang dần thắt lại, trái tim như thu nhỏ thu nhỏ chỉ bằng 1 hạt cát mà 1 cơn gió thổi là bay, không có 1 chút sức chống cự nào vì đau xót. Bố đang bế trên tay niềm hạnh phúc lớn lao nhất cuộc đời bố. Nhưng bố tham lam bố muốn bản thân bố có thể chịu thay mẹ con gánh những nỗi đau thể xác, đổi cho mẹ con được sức khoẻ của bản thân hiện tại,

Sóc của bố hãy lớn thật thật nhanh, và 2 bố con mình, 2 chiến binh không bao giờ khuất phục để cùng bảo vệ mẹ của con, con nhé!

Hồng Minh

Theo Afamily

Xem thêm:

Fan nữ đòi bẻ cong giới tính Bảo Hân trong phim ‘Về nhà đi con’

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mão thăng tiến trong công việc, tuổi Sửu đề phòng tiểu nhân hãm hại

Dân mạng tranh cãi chỉ vì bài toán lớp 2: Cô giáo chấm đúng hay sai?

Nên đọc