Lần thứ n, Ngọc Trinh bị ‘ném đá’ vì phát ngôn khoe đồ hàng hiệu tiền tỷ

Vừa chi 4 tỷ đồng để mua quà tặng sinh nhật bản thân, ‘nữ hoàng nội y’ tiếp tục chi 1,4 tỷ để mua sắm và khoe khoang trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa đăng bức ảnh chụp một loạt món đồ hàng hiệu cô vừa mua sắm. Kèm theo đó là dòng chú thích: “Tôi mua sắm, không phải vì tôi cần mà chỉ đơn giản là vì tôi muốn”. Trong lần shopping này, cô gái “vòng eo 56” đã chi khoảng 1,4 tỷ đồng cho túi xách, giày cao gót, cùng những món xa xỉ khác. Khác với nhiều người đẹp lâu lâu khoe khéo một món hàng vì sợ bị mang tiếng, Ngọc Trinh khoe hàng loạt đồ. Bên cạnh đồ, cô còn đặt 3 xấp tiền dày toàn mệnh giá 500.000 đồng.

Ngọc Trinh khoe: “Tôi mua sắm, không phải vì tôi cần mà chỉ đơn giản là vì tôi muốn”.

Phát ngôn này của Ngọc Trinh nhận nhiều ý kiến trái chiều. Facebooker An Na chỉ trích: “Không cần mà chỉ là để mua cho vui thôi chứ gì. Ăn nói nghe không lọt tai tí nào. Bỏ cái thú vui đấy đi làm được bao nhiêu việc khác”. Facebooker Tang Dung Nguyen nhận xét: “Cô này nói năng dở nhỉ, sao không nghĩ đến bao nhiêu hoàn cảnh người khác mà lại có thể thốt ra câu vậy?”

Bên cạnh đó, nhiều fan bênh vực Ngọc Trinh. Facebooker Nhật Trinh phát biểu: “Giờ xã hội kỳ ghê. Mình tự làm ra tiền, mình tự xài tiền mình, chẳng xin hay ăn cắp của ai. Tiền mình thì mình xài thôi. Mà hễ thấy người ta up hình mua đồ hiệu là bay vào bắt làm từ thiện. Mấy anh chị nói hay lắm, vậy mấy anh chị đã giúp được bao nhiêu người rồi hay chỉ giỏi từ thiện ảo? Ở đâu có chế Ngọc Trinh là ở đó lại có câu “để tiền đó đi làm từ thiện đi”. Người ta có làm từ thiện, nhưng một phần nào thôi, chứ tiền họ làm ra cũng phải để người ta hưởng thụ chứ”.

Cách đây vài ngày, nhân dịp sinh nhật 29 tuổi, người đẹp Trà Vinh cũng chi hơn 4 tỷ đồng mua đồ hiệu tặng bản thân. Cô chi mạnh mua những món đồ mới nhất từ loạt thương hiệu nổi tiếng như: YSL, Chanel, Dsquared2. Trong đó, hai chiếc đồng hồ Hublot có giá hơn 1,6 tỷ đồng được xem là món đồ xa xỉ nhất trong lần mua sắm này của cô.

Theo Ngoisao.net

Bài nên đọc