Mỹ nhân “Kim Sam Soon” khoe ảnh sinh con dưới nước

PhunuOnline.net – Vợ chồng Lee Yoon Mi vừa chào đón thêm thành viên mới vào ngày 4/8 vừa rồi. Được biết, đó là một tiểu công chúa nặng khoảng 3,5kg.

Diễn viên Lee Yoon Mi hôm 22/1 thông qua công ty quản lý xác nhận đã “mẹ tròn con vuông”. Người đẹp sinh thường bằng phương pháp đẻ con dưới nước. Đây là lần thứ ba cô “vượt cạn”, hai bé trước cũng là con gái.

bang-gia-quang-cao-bao-phu-nu (37)
Hai con gái của Lee Yoon Mi và chồng cô cùng đón thành viên mới chào đời

Chia sẻ với báo chí, Lee Yoon Mi cho biết cô nhanh chóng hồi phục sau sinh, và hiện tại, có thể làm mọi công việc mà không còn đau đớn. Ngôi sao Hàn bày tỏ niềm vui vì con gái Elly chào đời khỏe mạnh, đồng thời tiết lộ cô đã có quyết định đúng đắn khi sinh con tại nhà, để hai bé lớn Arara và Rael cùng chứng kiến những khoảnh khắc “vượt cạn” khó khăn nhưng cũng rất xúc động của mẹ.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
Trước đó, các bác sĩ, y tá đã đến chuẩn bị cho ngày quan trọng của Lee Yoon Mi

Lee Yoon Mi được khán giả biết đến qua nhiều phim như Tên tôi là Kim Sam Soon, Triangle, Tình yêu của tôi, Dream High… Cô và ông xã, nhạc sĩ Joo Young Hoon gặp nhau năm 2004, sau đó nên duyên chồng vợ vào 2006. Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác (vợ kém chồng 12 tuổi), cặp đôi sống rất hòa hợp. 

Trước đó vào năm 2015, cặp đôi cũng khoe ảnh bé gái thứ hai chào đời bằng phương pháp đẻ con dưới nước.

Xem thêm:
Nữ tài xế Mercedes bị phạt vì đắp mặt nạ dưỡng da khi lái xe
Người mẹ ở quê gói tờ 200k trong bó rau gửi lên thành phố cho con gái khiến ai cũng cảm động
“Giáo viên tiêu gì với thưởng tết 300.000 đồng, chỉ mong đừng có tết”

Thanh Vũ

Tổng hợp

 

Nên đọc