Nhã Phương sinh con gái đầu lòng sau 4 tháng kết hôn với Trường Giang

PhunuOnline.net – Thông tin Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang sau khi kết hôn hồi cuối tháng 9 năm ngoái đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, một nguồn tin cho biết Nhã Phương đã sinh con gái vào ngày 22/1 tại bệnh viện quốc tế Hạnh phúc ở TP.HCM. Được biết, nữ diễn viên đăng ký sinh tại phòng VIP với giá khá đắt đỏ và thông tin được bảo mật nghiêm ngặt.

Phía Nhã Phương và Trường Giang đều im lặng, từ chối trả lời về thông tin này. Trước đó, tin Nhã Phương mang bầu đã râm ran trong hậu trường khi cô và Trường Giang tổ chức lễ đính hôn ở Hội An.

Sau đó, trong một số sự kiện, hình ảnh nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã lộ vòng hai lớn. Bạn thân Trung Quân khẳng định điều này trong buổi họp báo ra mắt album.

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn hồi cuối tháng tháng 9 năm ngoái.

Mới đây, một nhà sản xuất phim đã chia sẻ thông tin Nhã Phương đã mang bầu khi quay phim trong khi Nhã Phương, Trường Giang đều tránh nhắc đến chuyện mang bầu. Cô còn khẳng định không đồng ý để nhà sản xuất dùng chuyện cá nhân để làm truyền thông.

Nhã Phương và Trường Giang làm lễ đính hôn vào cuối tháng 8 tại Quảng Nam. Nhiều nguồn tin khi đó khẳng định Nhã Phương đã mang bầu 3 tháng. Do đó, cô phải hủy vai diễn trong phim truyền hình Hậu duệ mặt trời.

Trường Giang và Nhã Phương tổ chức đám cưới vào ngày 25/9. Trong ngày vui, Trường Giang xúc động chia sẻ niềm hạnh phúc vì đã đến được với Nhã Phương sau nhiều sóng gió. Anh khẳng định sẽ không để mọi người thân thất vọng về tình yêu của mình.

“Chúng tôi không dễ dàng có được hạnh phúc này. Tình cảm của tôi và Phương đã trải qua bao sóng gió, không cần phải chứng minh với ai nữa”, Trường Giang khẳng định khi đó.

bang-gia-quang-cao-bao-phu-nu (27)
Nhã Phương vẫn im lặng trước tin sinh con.

Ở góc nhìn khác, vào đúng ngày 22/1, ngày được cho là Nhã Phương sinh con, fanpage của cô cập nhật một dòng trạng thái cùng loạt hình ảnh đời thường xinh đẹp.

Nữ diễn viên viết: “Sài Gòn hôm nay nắng thật đẹp. Ai cũng hối hả công việc cho những ngày cuối năm. Phương cũng nhìn lại một năm sắp hết và suy nghĩ kế hoạch mới cho năm sau. Còn cả nhà thế nào? Có dự định gì cho năm sau chưa? Kể Phương nghe với nè.”

Dòng trạng thái được nhiều cư dân mạng cho rằng chính là lời “thông báo ngầm” của Nhã Phương về chuyện sinh em bé cho Trường Giang, vì đã rất lâu rồi nữ diễn viên không đăng tải những dòng trạng thái tươi vui như vậy.

Tường Lam

Xem thêm:
Mỹ nhân “Kim Sam Soon” khoe ảnh sinh con dưới nước
Mỹ Tâm đội nón lá, ăn mặc giản dị đi trao quà Tết cho bà con nghèo ở Vĩnh Long
Thuỳ Dung lên tiếng sau ‘vạ miệng’ chê danh hiệu ‘Hoa hậu của các Hoa hậu’ là nhảm nhí

Nên đọc