Nhìn lại nhan sắc “người đẹp ra, kẻ gặp họa” sau phẩu thuật thẩm mỹ của sao nam showbiz Việt

PhunuOnline.net – Cùng dạo một vòng showbiz Việt xem các sao nam như Trấn Thành, Erik, Đức Phúc… thay đổi như thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Trấn Thành: Minh chứng thành công nhờ PTTM
Năm 2013, Trấn Thành từng phẫu thuật thẩm mỹ để “xử đẹp” nỗi tự ti về chiêc mũi khá to của mình. Và như hiện tại, khuôn mặt của chàng nghệ sĩ đa tài này đã điển trai hơn rất nhiều.
Trấn Thành chia sẻ quan điểm “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”, cũng phải thừa nhận rằng, bên cạnh tài năng thì diện mạo đẹp sau phẫu thuật đã khiến Trấn Thành gặt hái nhiều thành công hơn trong hoạt động nghệ thuât.
Hoàng Tôn bỗng suýt phải “giải nghệ” vì biến chứng sau phẫu thuật?
Cũng từng thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ (phần mũi và cằm) nhưng kém may mắn hơn các đồng nghiệp, Hoàng Tôn phải chịu biến chứng như mũi to và sưng, cằn nhô dài, gấp khúc… Khoảng thời gian ít xuất hiện sau phẫu thuật còn nhiều khán giả đồn đoán anh giải nghệ vì phẫu thuật không thành công.
Chia sẻ lý do vì sao “dao kéo”, nam ca sĩ nói: “Tôi quyết định nâng mũi và phẫu thuật cằm để có gương mặt nam tính hơn, ưa nhìn hơn. Với tôi, mình đẹp lên cũng là một cách để thể hiện sự tôn trọng khán giả.” Hiện tại, vẻ ngoài của nam ca sĩ đã ổn định hơn khá nhiều.
Đức Phúc nhiều lần lộ ảnh nghi vấn phẫu thuật lỗi
Năm 2017, Đức Phúc khiến fans vô cùng bất ngờ với diện mạo khác xa trước khi phẫu thuật, dù vậy chàng trai này vẫn được đánh giá cao vì diện mạo mới khiến anh đẹp hơn rất nhiều.
Sau phẫu thuât, Đức Phúc cũng từng nhiều lần lộ ảnh “hậu trường” khiến fans lo ngại anh đang gặp phải biến chứng.
Erik khuôn mặt ngày càng khác lạ
Đầu năm 2018, Erik từng thừa nhận có đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, tuy nhiên anh này không tiết lộ đã chỉnh sửa những bộ phận nào.
Gần đây gương mặt của Erik ngày càng khác lạ, phần cằm dài và nhọn hơn trước. Người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ đã chỉnh sửa quá đà sau lần thừa nhận trước. Nam ca sĩ luôn trang điểm kỹ càng khi xuất hiện tại sự kiện và trên sóng truyền hình.

Thanh An

Tổng hợp

Xem thêm:
Cô gái đôi mươi phượt khắp thế giới để chụp ảnh khỏa thân
Phiên hòa giải cuối, bà Thảo ‘nhường’ ông Vũ chọn tài sản
Trào lưu đăng ảnh 10 năm lên Facebook, lại một trò lừa mới?

Nên đọc