Nhờ vượt qua hủ tục cưới chồng năm 14 tuổi, H’Hen Niê đã chạm đến ước mơ

PhunuOnline.net – Trong phần giới thiệu về bản thân, H’Hen Nie cho biết cô đã cố gắng vượt qua khó khăn và hủ tục cưới chồng sớm để theo đuổi ước mơ của mình.

Sáng 17/12 ở Impact Arena, Bangkok, Thái Lan diễn ra chung kết Miss Universe. H’Hen Niê tranh tài cùng 94 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ để tìm ra chủ nhân chính thức của vương miện cao quý.

 

Ở phần thi giới thiệu, mỗi người sẽ có 15 giây để nói về ước mơ của bản thân cũng như các dự án dành cho cộng đồng. Giám khảo sẽ chấm điểm Top 10 dựa trên phần thi này.

Khi tên đại diện Việt Nam được công bố lọt vào Top 10, một số khán giả người Việt có mặt ngay tại đó vỡ òa vì hạnh phúc. Người hâm mộ các nước cũng reo hò, cổ vũ cho H’Hen Niê.

Trong video giới thiệu về bản thân, người đẹp cho biết cô cố gắng vượt qua khó khăn của bản thân và hủ tục cưới chồng sớm năm 14 tuổi để theo đuổi ước mơ của mình.

Trước đó, trong một buổi giao lưu với học sinh, sinh viên khi mới đăng quang, H’Hen Niê từng chia sẻ: “Nếu dám ước mơ và theo đuổi thì sẽ chạm được điều mình mong muốn, cô cho biết bản thân cũng đã vượt qua nhiều rào cản để chạm đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ danh giá như hôm nay, nhất là việc mẹ cô yêu cầu kết hôn sớm nhưng H’Hen từ chối và nói với mẹ chặng đường phía trước còn nhiều điều thú vị lắm, con muốn đi tìm cho mình cơ hội mới…

Một trong những ước mơ lớn của hoa hậu H’Hen là làm cho người khác hạnh phúc, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn. Bởi theo cô, làm cho người khác hạnh phúc cũng chính là làm cho mình hạnh phúc. Trong suốt thời gian đăng quang đến nay, H’Hen Niê đã có nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa, là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ noi theo.

haiyengroup-bang-gia-quang-cao-bao-phu-nu 43
H’Hen Niê tỏa sáng khi trình diễn bikini.

Ngày 17/12/2018, vượt qua gần 100 đối thủ đến từ khắp các quốc gia và châu lục, H’Hen Niê đã khiến người hâm mộ sắc đẹp Việt tự hào khi xuất sắc dành vị trí Top 5. H’Hen Niê đã có phần trình diễn và thể hiện vô cùng tốt trong các phần thi trước đó. Dù không thể đi xa hơn, nhưng những kết quả mà người đẹp Việt Nam đã đạt được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay vẫn đáng để khán giả Việt Nam tự hào.

Thanh An

Xem thêm:
H’Hen Niê làm nên lịch sử với thành tích Top 5 Miss Universe 2018
Không khí Giáng sinh tràn ngập trên các con đường ở TP.HCM
Người đàn ông bị hôn mê sâu do không… ăn sáng

Nên đọc