Nữ ca sĩ Hàn Quốc Yuna qua đời ở tuổi 29

PhunuOnline.net – Hôm nay (8/1), công ty quản lý của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Maeng Yuna thông báo cô đã qua đời hồi ngày 26/12 nhưng đến nay mới công bố vì lý do cá nhân.

Công ty giải trí JH cho biết nữ ca sĩ Yuna được phát hiện qua đời ở nhà riêng vì cơn đau tim. Công ty này giải thích lý do giấu thông tin suốt hai tuần qua: “Thời điểm cuối năm rất nhạy cảm nên chúng tôi không tiện công bố tin Yuna qua đời. Trước sự chứng kiến của người thân Yuna, chúng tôi đã tổ chức lễ tang nhỏ cho cô ấy”.

Phía JH tiết lộ Yuna qua đời trong lúc bận rộn chuẩn bị cho show diễn vào tháng 6/2019. Theo kế hoạch, cô sẽ phát hành album phòng thu thứ ba và gần đây được mời đến trường đại học làm diễn giả.

Ngoài căng thẳng trong lúc hoạt động nghệ thuật, Yuna chưa từng có bệnh tật. JH đã sốc khi biết tin nữ ca sĩ 30 tuổi mất tại nhà riêng.

Cố ca sĩ Yuna.

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Yuna sinh năm 1989, xuất hiện lần đầu tiên hồi 2007 khi thể hiện ca khúc chủ đề trong bộ phim truyền hình Spring Waltz. Yuna từng được giới truyền thông Hàn Quốc đánh giá rất cao ở dòng nhạc Indie.

Sáng nay, thông tin Yuna qua đời lan tỏa trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Nhiều fan tiếc nuối khi Yuna đột ngột qua đời. Tài khoản Ddaengustv nhắn nhủ: “Trước khi Yuna qua đời, cô ấy đã cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Từ bây giờ, Yuna có thể an nghỉ. Tôi muốn gửi lời chia buồn đến gia đình của Yuna”.

Tài khoản Rosa 64096 xúc động chia sẻ: “Tôi chưa từng nghe album hay một bài hát của Yuna. Thế nhưng khi nghe tin cô ấy qua đời, tôi cảm thấy hụt hẫng vì tuổi đời của Yuna còn trẻ. Hy vọng kiếp sau, Yuna sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc của mình. Gia đình và fan của Yuna sẽ rất nhớ cô ấy”.

Tâm Thanh

Tổng hợp

Bài nên đọc