Phương Mai lộng lẫy khoe sắc bên thần tượng David Coulthard

PhunuOnline.net – Đảm nhận vai trò MC tại sự kiện “Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix”, Phương Mai xuất hiện lộng lẫy khoe sắc bên thần tượng của mình – tay đua huyền thoại David Coulthard.

Vốn là fan của môn thể thao tốc độ, siêu mẫu cho biết cô rất phấn khích khi đứng cạnh David Coulthard. “David vốn là thần tượng của tôi ở giải đua F1. Khi có cơ hội đứng cạnh và giao lưu vài phút ngắn ngủi với David khi ông nhấn nút khởi động cỗ máy công thức 1, tôi vô cùng run rẩy. Có lẽ đây là khoảnh khắc mà tôi không thể quên”, Phương Mai tâm sự.
Dù bị cảm do thời tiết Hà Nội nắng nóng đột ngột nhưng người đẹp vẫn cố gắng hoàn thành công việc dẫn dắt sự kiện khởi động F1 Việt Nam suốt vài tiếng đồng hồ.
Với khả năng dẫn song ngữ cùng sự linh hoạt trên sân khấu, Phương Mai rất đắt show dẫn chương trình cho các sự kiện nhãn hàng quốc tế hay những hội nghị kinh tế, văn hoá lớn.
Từ khi chia tay sàn catwalk để lấn sân MC, Phương Mai gặt hái được không ít thành công.
Trước mỗi sự kiện, người đẹp luôn chuẩn bị kỹ càng mọi thứ trước khi lên sân khấu.
Người đẹp lần đầu làm việc chung với MC Trần Ngọc. Cô khen anh thân thiện, galant và là bạn dẫn ăn ý trên sân khấu.

Tại sự kiện khởi động giải đua F1 Việt Nam, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng tham gia trình diễn để thể hiện sự cổ vũ cho giải đua này trong năm 2020 như Sơn Tùng MTP, Tùng Dương, DJ nổi tiếng Armin Van Buuren…

Phương Thư

Xem thêm:
Từng bị tố ‘nhận vơ con’ và màn đáp trả của Elly Trần sau 5 năm
Ngọc Trinh tiết lộ ‘chỉ muốn yêu người bình thường’: Dân mạng phản ứng gay gắt
Cường Đô la tung ảnh cưới đẹp lung linh với Đàm Thu Trang

Nên đọc