Sau khi ly hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie bàng hoàng khi 6 đứa con đều chọn ở với bố

Luôn ca ngợi Angelina Jolie, Brad Pitt đã dành được tình cảm của 6 người con và khiến chúng muốn ở cùng bố thay vì người mẹ luôn gây căng thẳng, nói xấu chồng cũ. 

Mới đây, tờ Hollywood Life đã đăng tải bài viết tiết lộ về cuộc chiến giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie. Theo đó, phía tòa án đã cử một bác sĩ tâm lý tới gặp gỡ các con nhà Brad Pitt và Angelina Jolie để lắng nghe quyết định muốn sống cùng ai của các con.

6 đứa trẻ đều muốn ở cùng với Brad Pitt vì cảm thấy thoải mái hơn khi sống cùng Angelina Jolie

Buổi nói chuyện này đã được diễn ra vào đầu tháng 10 và kết quả đã được gửi tới Tòa án tối cao California. Theo một thông tin rò rỉ từ các bảo mẫu cho biết, cả 6 đứa trẻ bao gồm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne đều muốn sống cùng bố thay vì mẹ.

Lý do là cả 6 đứa trẻ đều cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi khi sống cùng mẹ. Bởi Angelina Jolie liên tục nói xấu Brad Pitt, gây nên căng thẳng trong gia đình. Trái lại, Brad Pitt lại nói những điều tốt đẹp về mẹ chúng. Đây là lý do khiến lũ trẻ muốn ở cùng Brad Pitt. Người này cũng cho hay, Angelina Jole bị sốc hoàn toàn khi các con đều lựa chọn ở cùng bố hay vì ở với cô.

Việc bố hoặc mẹ gây nên nhiều căng thẳng và khiến chúng không thoải mái, thậm chí là hoảng sợ sẽ làm con cái có cái nhìn không tốt về đấng sinh thành của mình. Nếu sau ly hôn không thể làm bạn thì hãy giữ cho nhau một sự tôn trọng tốt đẹp. Điều này không những giúp con cái có cái nhìn tốt về bố mẹ mà còn là hình mẫu cho một gia đình hiện đại, đặc biệt là với các sao giải trí.

Tổng hợp

Xem thêm:

 

 

Bài nên đọc