Song Joong Ki và Song Hye Kyo: Cặp đôi Xử Nữ – Thiên Yết trời sinh

 Sau bộ phim đình đám “Hậu duệ mặt trời”, rất nhiều fan đã hi vong “Thiếu úy Yoo” và “Bác sĩ Kang” sẽ yêu nhau thật ở ngoài. Mặc dù nhiều lần dính nghi án yêu nhau nhưng hai nhân vật chính vẫn ra sức phủ nhận. Mãi đến ngày 5/7 vừa qua, cặp đôi Song – Song chính thức lên tiếng và khiến toàn bộ người hâm mộ bàng hoàng khi công bố sẽ… kết hôn vào tháng 10 năm nay.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đám cưới

Song Joong Ki và Song Hye Hyo được đánh gái là một trong những cặp đôi đẹp nhất xứ sở kim chi. Không chỉ là một đôi trai tài gái sắc, cả hai còn là những diễn viên vô cùng thực lực. Hơn thế, xét về cung hoàng đạo, mối lương duyên của họ còn một điểm đặc biệt nữa chính là Song Hye Kyo – Song Joong Ki là chuyện tình của Thiên Yết và Xử Nữ.

 

Cặp đôi hoàn hảo

Xử Nữ và Thiên Yết vốn được biết đến là một cặp đôi hoàn hảo để trọn đời bên nhau, khi cả hai đều có điểm chung là thích chiếm hữu. Thiên Yết có một nét bí ẩn mê hoặc khiến Xử Nữ muốn khám phá. Còn Xử Nữ, với vẻ lạnh lùng, khó gần và một chút khí chất cao ngạo khiến Thần Nông muốn chinh phục. Xử Nữ và Thần Nông thường nhận được sự đánh giá rất cao từ phía đối phương.

 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo yêu nhau

Gặp nhau trên tường quay “Hậu duệ mặt trời” từ năm 2015 từ đó đến nay là đã hơn hai năm quen biết và tìm hiểu. Nhưng, mọi thứ chỉ diễn ra trong bí mật, âm thầm và lặng lẽ. Sau khi cả hai thông báo sẽ kết hôn, Dispatch mới tung ra những hình ảnh cặp đôi hẹn hò.

Xem thêm;
Bí quyết giữ hạnh phúc bên cô nàng lệch tuổi
Bí quyết chống nếp nhăn bằng mặt nạ trái cây rau củ cực kì hiệu quả tại nhà
Bí quyết có một máy tóc bồng bềnh, sạch gàu tại nhà

 

Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Cả hai người đều không muốn phô trương quan hệ tình cảm của mình khi chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu, hẹn hò. Đến lúc quyết định gắn bó với nhau trọn đời, họ mới công khai tình cảm của mình.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đám cưới vào tháng 10

Cách mà Song Joong Ki tỉ mỉ chăm sóc cho Song Hye Kyo khiến mọi người phải cảm thán. Song Joong Ki từng không muốn công khai chuyện tình với Song Hye Kyo vì e ngại sự nghiệp của cô sẽ bị ảnh hưởng. Đó là sự sâu sắc của một Xử Nữ khi lo lắng cho một Thiên Yết táo bạo nhưng dễ tổn thương

Song Joong Ki và Song Hye Kyo yêu

Thiên Yết có vẻ bề ngoài điềm đạm và kín tiếng, nhưng bên trong lại có những khát vọng chinh phục mãnh liệt, họ luôn chờ đợi sự ủng hộ từ phía Xử Nữ. Xử Nữ tôn trọng và sắp xếp một cách hoàn hảo những dự định của Thần Nông, từng bước đưa Thần Nông đến với thế giới mà họ khát khao. Trong tâm thư mà Song Joong Ki gửi đến người hâm mộ về quyết định gắn bó cuộc đời mình bên cạnh Song Hye Kyo, anh viết: “Gần đây, tôi may mắn có cơ hội góp mặt trong một bộ phim giúp tôi tỏa sáng hơn bao giờ hết và nhờ vào tình yêu mến của các bạn, tôi được tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời mình. Sau khi phim kết thúc, tôi có thêm một người bạn đáng quý, người tôi có thể chia sẻ mọi cảm xúc và chúng tôi đã bắt đầu mối quan hệ yêu đương như thế. Đầu năm 2017, chúng tôi hứa sẽ cùng nhau bước đi đến cuối cuộc đời này bằng tất cả sự thấu hiểu và giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn”.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo cưới

Trong mối quan hệ của mình, Xử Nữ và Thần Nông đều là những người đặc biệt chung thủy, một khi họ đã gắn bó với nhau thì rất khó để chia rẽ họ. Họ sẵn sàng ở bên nhau trong những giây phút khó khăn nhất cũng như những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, cùng nhau, họ sẽ có một mối tình đẹp. Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã may mắn được nhau tại thời điểm rực rỡ nhất của cuộc đời, khi cả hai đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, của nhan sắc và đã gần như hoàn thành được những hòai bão tuổi trẻ. Giờ đây, thứ mà cả hai cần chính là một gia đình, một tri kỉ có thể chia sẻ với nhau tất cả những vui buồn, những nhọc nhằn và cùng bên nhau vượt hết mọi giông bão sau này.

Vũ Dương

Trẻ mãi không già như Song Hye Kyo -Tưởng khó mà cực kỳ dễ

Bài nên đọc