ĐẠI TIỆC BUFFET MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH PHÁP TẠI GRAND MERCURE DANANG

 

Nếu bạn không thể ở Pháp để ăn mừng, vào Thứ 6 (13.07.2018) từ 18:00 – 22:00, hãy đến với nhà hàng La Rive Gauche tại tầng trệt khách sạn 5 sao Grand Mercure Danang luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Khi đến đây, bạn và gia đình có thể tận hưởng ngày Quốc Khánh Pháp giống như người bản xứ với các món đặc sản từ khắp các vùng của nước Pháp.

Đối với những người yêu thích ẩm thực, ngày Quốc Khánh Pháp không chỉ là một ngày tưởng nhớ về nước Pháp mà còn về nền ẩm thực của đất nước này. Với thực đơn đặc biệt được dành riêng cho ngày Quốc Khánh tại nhà hàng La Rive Gauche gồm: quầy pho mát đặc biệt, súp hải sản truyền thống kiểu Pháp – bouillabaisse, vẹm nấu rượu, bánh quiche cá hồi xông khói, khoai tây chiên vị nấm truffle và phô mai, súp hành kiểu Pháp, bánh thịt ếch với sốt saffron, khoai tây nướng gratin dauphinois, bánh tart quiche lorraine, thịt viên boullettes de porc, chuối đốt rượu, pudding chanh nướng, socola hạnh nhân, và các đặc sản khác chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Và cuối cùng, đừng quên tận hưởng trọn vị tiệc buffet với những món tráng miệng tuyệt hảo như bánh paris brest, bánh vua, bánh tart sốt caramel, trái cây tươi và nhiều món tráng miệng hấp dẫn.

Giá buffet là VND 600,000++/người.
Thưởng thức bia tươi & nước ngọt không giới hạn

Liên hệ:
La Rive Gauche, tầng trệt, Grand Mercure Danang, Khu Đảo Xanh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
SĐT: 0236 379 7777
FB:  facebook.com/grandmercuredanang | W: grandmercuredanang.com

Bài nên đọc