Phụ nữ có số vượng chồng hay không, nhìn vào những điểm này sẽ rõ

(Phunuonline.net) – Nếu để ý quan sát, các đường nét trên gương mặt của người phụ nữ sẽ thể hiện nhiều điều. Gò má, sống mũi, cuống tai… là những điểm dễ nhận biết một người có phúc tướng hay không.

Cuống tai to

Một người phụ nữ có cuống tai to và da dẻ vùng tai đó mềm mại thì chắc chắn thuộc tuýp người có số sướng bẩm sinh. Họ là mẫu phụ nữ yêu chồng, thương con, sẵn sàng hy sinh vì gia đình nên có hậu vận rất tốt.

Ngay cả khi chưa lập gia đình, quý cô sở hữu cuống tai to cũng là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có nhân duyên thiện lành, luôn được thần Tài và quý nhân trợ giúp. Đặc biệt, dù họ đi đến đâu cũng được mọi người ở đấy yêu quý. Có lẽ, cuống tai to chính là nét duyên ngầm trời phú mà khó ai bì được.

Cằm tròn và đầy

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

Nhiều chị em phụ nữ ngày nay thường “chạy” theo trào lưu cằm V-line. Nhưng họ không hề biết rằng, một khuôn cằm đầy đặn, nở nang chính là biểu tượng của người phụ nữ “vượng phu ích tử”, luôn đem lại tài vận và may mắn cho gia đình.

Bởi vì, những người này trước khi kết hôn đã luôn có hầu bao rủng rỉnh. Chẳng mấy khi họ phải bận tâm vì tiền bạc, tài chính. Cho nên, nếu kết hôn đúng thời điểm thì tiền tài trong gia đình nhỏ của người phụ nữ có phần cằm tròn và đầy sẽ ngày càng dư dả, giàu sang.

Sống mũi cao và thẳng

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có sống mũi cao và thẳng thường có mệnh phú quý, được yêu chiều và trân trọng như nàng công chúa. Bởi vì, trong xem tướng mặt mũi chính là cung Tài bạch, chủ cho tài lộc của mỗi người. Do vậy, những nữ giới có hậu vận tốt thì mới có thể sở hữu phúc tướng hơn người này.

Nếu hôn nhân vượng vận, gặp đúng chân ái của cuộc đời thì họ sẽ dễ lấy được người giàu sang. Từ đó, các quý này có thể thay đổi hoàn toàn kinh tế và vận mệnh của gia đình. Tuy nhiên, điều kiện để họ có thể bước sang trang mới là cần làm việc thiện, tích đức cho bản thân và nên kết hôn khi gần 30 tuổi.

Nhân trung đậm, sâu và dài

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

Phụ nữ có tướng số tốt là người có nhân trung sâu, dài và không có sẹo. Nhân trung như vậy sẽ đem lại cho nữ giới một cơ thể dẻo dài, sức khỏe ổn định và tài vận hanh thông.

Vì vậy, nếu lấy được người phụ nữ có nhân tướng như trên thì tình cảm trong gia đình sẽ luôn đầm ấm, hạnh phúc và không phải bận tâm quá nhiều về tiền bạc, tài chính.

Xương gò má thẳng và không nhô quá cao

Trong nhân tướng học, gò má được gọi là lưỡng quyền. Phần xương gò má thẳng và không nhô lên quá cao cùng một gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này sẽ có đường công danh tuyệt vời.

Những phụ nữ có nét phúc tướng như vậy sẽ dễ dàng vươn lên làm nữ cường nhân. Trước hay sau khi “yên bề gia thất” đây đều là chỗ dựa tài chính vững chắc cho cả gia đình. Bên cạnh đó, nếu khéo léo kinh doanh thì những quý cô này còn có thể tạo dựng được cơ đồ, sản nghiệp hơn người.

Hồng Minh

Tổng hợp

Xem thêm:
3 con giáp nữ lận đận tình duyên cuối năm 2018
Trẻ sinh vào 3 khung giờ này, bố mẹ nghèo mấy cũng bỗng giàu có, sung sướng
Phạm Băng Băng bị đe dọa tung thêm hợp đồng gian lận

Bài nên đọc