Dừng uống Coca, một phụ nữ giảm tới 60kg trong vòng 9 tháng

Karlye Thurlow rất gợi cảm, vẫn còn độc thân, và sẵn sàng để hòa nhập sau khi giảm 60kg trong vòng 9 tháng nhờ thoát khỏi chứng nghiện đường khiến cô uống đến 4 lít Coca-Cola một ngày.

Karlye Thurlow đã giảm được 60kg. (Nguồn: dailytelegraph.com.au)
Karlye Thurlow đã giảm được 60kg. (Nguồn: dailytelegraph.com.au)

“Mọi người đều muốn chia sẻ cuộc đời mình với một ai đó,” người phụ nữ Australia tóc vàng gợi cảm 36 tuổi, người trước đó còn nặng đến 120kg, cho biết.

Ngôi sao giảm cân, huấn luyện viên cá nhân, và là người mẹ đơn thân của 2 đứa con nhỏ, cho biết: “Tôi đã từng không hạnh phúc. Tôi có một người chồng luôn giúp đỡ mình, có 2 đứa con xinh đẹp, nhưng bản thân tôi không thấy mình đẹp.”

Và khi chứng nghiện đường khiến cho cân nặng tăng không phanh, cô lại càng thu mình lại, tránh xa bạn bè và gia đình.

Gánh nặng càng gia tăng khi cả 2 đứa con của Karlye đều mắc chứng tự kỷ.

“Tôi xấu xí và tôi từ bỏ bản thân mình,” cô nói, và cho biết thêm bởi vì không uống càphê, nên cô chỉ có thể uống Coca-Cola để giảm bớt căng thẳng.

“Tô biết rằng mình đã bị béo phì. Tôi cảm thấy vô cùng tồi tệ khi mùa Hè đến mà tôi không thể mặc bikini trên bãi biển. Tôi mất phương hướng, không biết làm thế nào để tự chủ. Tôi không cảm thấy hạnh phúc hay thỏa mãn.”

Tình trạng béo phì còn khiến Karlye kiệt sức vì phải mang những “cân nặng dư thừa trên người” khiến cô không còn sức lực gì và trở nên chán nản.

Cô đã từng nặng 120kg do chứng nghiện đường. (Nguồn: dailytelegraph.com.au)
Cô đã từng nặng 120kg do chứng nghiện đường. (Nguồn: dailytelegraph.com.au)

Vào tháng 1/2013, trong một nỗ lực để chữa trị cho các con, Karly bắt đầu tìm cách thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn trong cách ăn uống của mình. Cô lên mạng tìm kiếm các thực đơn tốt cho gia đình và bắt đầu đi bộ hàng ngày.

Khi cân nặng bắt đầu giảm, một vài tháng sau đó, cô đã được một huấn luyện viên thể dục giúp đỡ, và đã giảm đc 60kg trong vòng 9 tháng.

Cùng với sự thay đổi đến khó tin của vẻ bề ngoài, cô bắt đầu làm nhiều thứ để thay đổi những suy nghĩ bên trong của mình.

“Tôi phải học cách xử lý những cảm xúc của mình. Tôi đã tham gia trị liệu, ngồi thiền và tập hít thở.”

Dù đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ, Karlye vẫn khiêm tốn với những thành tích của mình:

Cô cho biết: “Tôi thấy mình không có gì đặc biệt cả. Tôi chỉ quyết tâm thay đổi và thực hiện những điều đó hàng ngày. Tất nhiên sẽ có những ngày bạn bị trượt ra hỏi quỹ đạo, nhưng rồi sẽ lại hướng về mục tiêu của mình.”

Giờ Karlye tự đặt cho mình nhiệm vụ giúp đỡ những người khác thực hiện mục tiêu của họ.

Theo VietnamPlus

Nên đọc