Mẹo làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đơn giản

Cách làm tóc xoăn đơn giản không cần nhiệt mà vẫn rất tự nhiên, bạn đã biết chưa?

1- Dùng băng đô cài tóc

Một vài thao tác đơn giản với băng đô cài tóc, bạn đã sở hữu một mái tóc uốn bồng bềnh, tự nhiên rồi. Hãy quấn tóc quanh sợi băng đô và để qua vài tiếng như trong khi bạn ngủ chẳng hạn. Thêm chút gôm hay keo để tóc đẹp và giữ nếp lâu hơn.

meo lam toc xoan tu nhien tai nha phunuonline.net 01

meo lam toc xoan tu nhien tai nha phunuonline.net 02

2- Dùng kẹp gắp

Trước khi ngủ, bạn xoắn tròn tóc rồi dùng kẹp gắp cố định tóc lại trên đỉnh đầu và để qua đêm, có thể sử dụng keo xịt tóc tạo nếp để tóc đẹp và giữ nếp lâu hơn.

meo lam toc xoan tu nhien tai nha phunuonline.net 03

3- Dùng khăn tuban

Dùng chiếc khăn tuban quấn tóc như hình trước khi ngủ và bạn sẽ có mái tóc xoăn lãng mạn, cổ điển vào nếp sáng hôm sau. Thêm một chút keo để tóc đẹp và giữ nếp lâu hơn nhé!

meo lam toc xoan tu nhien tai nha phunuonline.net 04

4- Dùng lô

Sử dụng các lô cuốn để cuốn từng lọn tóc nhỏ. Nếu bạn muốn xoăn nhiều thì sử dụng nhiều lô, nếu muốn xoăn ít thì số lượng lô ít và thêm một chút keo hoặc sử dụng máy sấy tóc để tóc giữ nếp lâu hơn.

meo lam toc xoan tu nhien tai nha phunuonline.net 05

5- Làm tóc xoăn lọn nhỏ

 Hãy làm theo các bước sau và giữ chúng bằng các sợi chun, xịt thêm keo hay dùng một ít gôm và để qua đêm là bạn đã có mái tóc xoăn cá tính.

meo lam toc xoan tu nhien tai nha phunuonline.net 06

6- Làm tóc xoăn bằng cách tết tóc

Đây là cách được các bạn nữ sử dụng thường xuyên bởi hiệu quả nó mang lại khá cao. Tùy theo sở thích bạn muốn lọn tóc xoăn to hay nhỏ để chia các lọn tóc tết, nếu muốn tóc xoăn lọn to thì bạn tết tóc với lượng tóc nhiều hơn, xoăn lọn nhỏ thì tết tóc với lượng tóc ít hơn rồi dùng máy sấy để chúng vào nếp.

meo lam toc xoan tu nhien tai nha phunuonline.net 07

Theo Khỏe & Đẹp

Nên đọc