Mẹo trang điểm mắt một mí cực lung linh như sao Hàn

Bạn đang sở hữu đôi mắt một mí, đôi mắt một mí thường khiến nhiều bạn gái mất tin. Vì vậy hãy quan tâm tới mẹo trang điểm mắt một mí lung linh để bạn luôn rạng rỡ.

 

Mắt một mí khiến bạn mất tự tin? Nhưng bạn đừng quá lo lắng, với mẹo trang điểm mắt một mí lung linh mang nét trong trẻo, tự nhiên với các tông màu trung tính, nhẹ nhàng như trắng vhíà nâu ánh nhũ cho đôi mắt long lanh cuốn hút, má hồng và son môi màu nude nhạt tươi tắn rạng ngời. Chỉ cần một chút kiên nhẫn và hiểu biết về trang điểm, bạn có thể giúp đôi mắt một mí của mình trông to tròn và lung linh hơn.

mẹo trang điểm mắt một mí như Hàn Quốc
Bước 1: Mang kính áp tròng cho đôi mắt to tròn hơn. Sử dụng màu mắt nâu nhạt đánh đều lên vùng hốc mắt, sau đó đánh màu nâu đất đều lên trên vùng mi mắt trên.

Bước 2: Sử dụng phấn mắt màu trắng đánh đều lên mi mắt dưới. Dùng bút mắt nước kẻ lên mi mắt trên.

Xem thêm:
7 thỏi son kem lì hot nhất bạn nên sở hữu
8 tuyệt chiêu giúp ‘môi dày quyến rũ’ chỉ trong tích tắc
6 kiểu trang điểm tự nhiên dễ thực hiện

Bước 3: Dán mi mắt giả cho đôi mắt lung linh, sau đó dùng bút mắt nước kẻ lên viền mi mắt mới dán. Đánh chút phấn mắt màu tro lên phần mi mắt dưới.

Bước 4: Dán mi mắt giả cho mi dưới. Sự dụng kem trang điểm đánh đều lên mặt và dùng tay xoa đều kem, tiếp đến đánh 1 lớp phấn mỏng lên mặt.

 

những mẹo trang điểm mắt một mí đơn giản

Bước 5: Đánh nhẹ phấn má hồng đều lên 2 gò má và bôi son dưỡng môi sau đó là son màu nude.

Chúc những cô nàng mắt một mí sẽ luôn luôn tự tin và cuốn hút với cách trang điểm này.

Nguồn: Tổng hợp

Quy tắc trang điểm phù hợp với từng khuôn mặt

Nên đọc