Trẻ ra cả chục tuổi với kiểu tóc đang được các sao rất ưa chuộng

Được dự đoán sẽ trở thành xu hướng thịnh hành trong năm nay, kiểu tóc “thần thánh” này đang ghi điểm trong mắt nhiều người bởi khả năng khiến gương mặt bạn như trẻ ra cả chục tuổi, bật mí là không ít sao Việt lẫn sao Hàn cũng phải lòng kiểu tóc này đấy.

Kiểu tóc Bob mang lại cảm giác trẻ trung, là tuyệt chiêu ăn gian tuổi cực kỳ hiệu quả. Nhiều ngôi sao trung thành với mái tóc dài lâu năm cũng quyết định cắt tóc và chọn kiểu này, đủ để biết nó có sức hấp dẫn như thế nào rồi nhé.

Một số sao Việt và hotgirl đang sở hữu mái tóc này phải kể đến Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi, Khả Ngân…và các sao Hàn như Hani (EXID); Taeyeon (SNSD), IU, Song Hye Kyo, Kim Tae Hee…

Cùng xem sự thay đổi của các sao trước và sau khi diện kiểu tóc này nhé.

Quỳnh Anh Shyn
Khi mới bước chân vào showbiz, Quỳnh Anh Shyn luôn xuất hiên với mái tóc dài đầy dịu hiền. Nhưng sau đó, cô đã quyết định xuống tóc, kiểu tóc bob cá tính giúp gương mặt Quỳnh Anh Shyn trông thon gọn và trẻ trung hơn
Châu Bùi
Châu Bùi đúng là trẻ ra cả chục tuổi với kiểu tóc bob này.
Khả Ngân
Mái tóc ngang chấm vai khiến Khả Ngân trông lạ lẫm hơn thường ngày.

Kiểu tóc này cũng được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng. Mái tóc khiến họ trông trẻ trung hơn, che đi những khuyết điểm và làm tôn lên gương mặt, giúp họ xinh đẹp hơn lên rất nhiều.

Hani Exid
Cô nàng Hani quyến rũ của EXID trông năng động hơn khi để kiểu tóc này. Sự kết hợp với mái thưa góp phần trẻ hóa khuôn mặt.
Kim Tae Hee
Để vào vai một nhân vật trong phim truyền hình, Kim Tae Hee đã cắt mái tóc dài theo mình nhiều năm thành mái tóc bob chấm ngang vai. Nhờ kiểu tóc này mà cô nhận được lời khen trông sang trọng và trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều.
Song Hye Kyo
Nhờ mái tóc này Song Hye Kyo có thể phô ra những đường nét trên gương mặt mình, không những thế nó cũng giúp cô trẻ hơn so với số tuổi 35 của mình.

(Nguồn: Tổng hợp)

Nên đọc