Bài thuốc Gia truyền 7 đời cho bệnh nhân mắc bệnh Viêm khớp

Đối với những người từng mắc bệnh viêm khớp, Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng  ở Phố Cốc Lếu – Thành Phố Lào Cai – Tỉnh Lào Cai là một địa chỉ tin cậy. Với kinh nghiệm nhiều năm chữa trị hiệu quả cho các bệnh nhân viêm khớp, năm 2012 nhà thuốc Đông y duy nhất của tỉnh vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.

Tìm đến số nhà 063 phố Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, chúng tôi đã gặp lương y Phạm Trọng Hùng, ông cho biết, nghề thuốc đông y của gia đình đã có truyền thống gần 300 năm. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, có khá nhiều người mắc bệnh khớp khi tìm đến lương y Phạm Trọng Hùng thì bệnh tình đã rất nặng. Họ đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, do việc điều trị không giải quyết được tận gốc của vấn đề, việc sử dụng lâu dài các thuốc chống viêm còn góp phần làm xấu đi tình trạng của khớp xương . Khí hậu Việt Nam thay đổi khắc nghiệt làm gia tăng số người mắc chứng bệnh về khớp mà đa phần người bệnh đã được khám và dùng thuốc nhưng không khỏi hẳn được nó hay tái phát trở lại. Trong những trường hợp này có một số bệnh nhân rơi vào tình trạng mãn tính . Ông đã rất  trăn trở về điều này với tâm niệm rằng đã là thầy thuốc thì phải hết lòng vì bệnh nhân ông đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu bài thuốc trị bệnh về khớp mà mình được kế thừa của dòng dọ để lại thành dạng thuốc viên giúp những bệnh nhân mắc bệnh về khớp có nhiều cách lựa chọn hơn cho việc điều trị bệnh. Để có “Phong Thấp Hoàn” như bây giờ ông phải mất gần 20 năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể hoàn thiện nó.

Lương y Phạm Trọng Hùng đang khám và chữa bệnh cho bệnh nhân bị khớp
Lương y Phạm Trọng Hùng đang khám và chữa bệnh cho bệnh nhân bị khớp

Trao đổi với  bác Trần thị Hồng – 56 tuổi – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.  Bác Hồng cho biết, bác mắc bệnh khớp đã 12 năm, đã dùng nhiều loại thuốc mà không khỏi, lúc đầu đỡ được vài tháng, sau không đỡ chút nào. Càng ngày bệnh càng nặng, cứ thời tiết thay đổi là đau không đi lại được. Vừa rồi, qua phương tiện thông tin đại chúng tôi biết nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền – Phạm Trọng  Hùng  đã chữa khỏi bệnh thấp khớp  cho rất nhiều người nên tôi cố gắng lên đây điều trị.

Nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng - Địa chỉ 063 phố Cốc Lếu- Thành phố Lào Cai – Lào Cai
Nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng – Địa chỉ 063 phố Cốc Lếu- Thành phố Lào Cai – Lào Cai

Đặc biệt, hôm chúng tôi có mặt tại Nhà thuốc Đông y Gia Truyền Phạm Trọng Hùng còn có một vị khách đã cất công từ thành phố Hồ Chí Minh ra chỉ để được tận tay lấy thuốc và cảm ơn Lương y Phạm Trọng Hùng đã chữa trị bệnh khớp cho mình. Đó là trường hợp của anh Hoàng Ngọc Việt ở quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh. Anh Việt cho biết: Anh bị bệnh thấp khớp 5 năm, đã chữa đi chữa nhiều nơi không khỏi. Khi tìm đọc các thông tin anh đã biết đến trang web dongylaocai.com.vn & luongyphamtronghung.com.vn, rồi sau đó qua số điện thoại (020) 3820214,  anh đã liên hệ với nhà thuốc kể bệnh tình và được lương y gửi thuốc qua đường bưu điện vào cho anh điều trị. Sau 4 tháng, bệnh của anh Việt  đã khỏi đến tám phần anh vô cùng cảm ơn nhà thuốc và lương y Phạm Trọng Hùng.  Cuốn sổ vàng của nhà thuốc được ghi lại rất nhiều lời cảm ơn của bệnh nhân ở khắp mọi miền đất nước như Đồng  Nai, Gia Lai Kon Tum, Huế, Thanh Hoá, Ninh Bình ,Quảng Ninh, Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Thái Nguyên, Lai Châu…

Lương y Phạm Trọng Hùng với các hoạt động xã hội
Lương y Phạm Trọng Hùng với các hoạt động xã hội

Được tận mắt chứng kiến sự làm việc nhiệt tình của lương y Hùng, chúng tôi đã hiểu vì sao bài thuốc gia truyền 7 đời của nhà thuốc được nhiều người tin dùng  đến vậy. Chia tay lương y Hùng chúng tôi cầu chúc cho ông có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa để bệnh nhân được chữa khỏi bệnh thật nhiều hơn nữa.

Được biết nhà thuốc Đông Y Gia truyền Phạm Trọng Hùng tọa lạc tại Số 063 – Phố Cốc Lếu – TP Lào Cai – Tỉnh Lào Cai. Những ai có nhu cầu biết thông tin chi tiết có thể liên hệ:  Điện Thoại: 0203820214 – DĐ: 0915917495 -0978402689 hoặc truy cập website: dongylaocai.com.vn & luongyphamtronghung.com.vn.

Phạm Quý

 

 

Bài nên đọc