Không phải phao câu, đây mới là những bộ phận độc hại hơn nữa của thịt gà

PhunuOnline.net – Nhiều người vẫn biết phao câu gà là bộ phận của tuyến bạch huyết, một nơi chứa rất nhiều vi khuẩn, thậm chí có thể gây ung thư. Nhưng bạn sẽ thật sự sốc nếu biết sự độc hại của phao câu chưa là gì so với những bộ phận sau đây của món thịt gà bạn vẫn yêu thích.

Đầu và cánh gà

Nhiều người rất thích ăn đầu gà nhưng không hề biết rằng phần da trên đầu gà là nơi chứa rất nhiều chất béo không có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là tim mạch. Phần đầu gà cũng chứa nhiều kim loại nặng do gà dùng mỏ để ăn. http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

Nhiều người nuôi gà cũng từng tiết lộ họ thường tiêm thuốc, vắc xin lên phần cánh gà. Vì thế để tránh nguy cơ hấp thụ lượng thuốc tồn dư trong thịt, bạn không nên ăn quá nhiều cánh gà. Tương tự phần đầu, cánh gà cũng chứa một lượng lớn chất béo mà cơ thể không nên thu nạp.

Cổ gà

Cổ gà là nơi tập trung hạch bạch huyết (nơi quy tụ vi khuẩn, độc tố của động vật) vì thế tiêu thụ nhiều cổ gà sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề xấu cho sức khỏe.

Mề, phổi gà

Mề gà xào bơ hay nấu miến là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhưng đây hoàn toàn không phải là lựa chọn tốt cho sức khỏe của bạn. Thực chất mề chính là dạ dày, nơi chứa đựng và tiêu hóa thức ăn của gà do đó đây là bộ phận chứa rất nhiều chất độc hại gà hấp thụ từ nguồn thức ăn hàng ngày.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/Chuyên gia dinh dưỡng Vương Hưng Quốc cho hay: các bộ phận thuộc hệ hô hấp của gà chứa nhiều chất độc hại khác nhau tùy theo điều kiện sống của chúng. Phổi gà là nơi chứa nhiều giun, sán, vi khuẩn… dù có nấu chín cũng không tiêu diệt hết được.

Da gà

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

Bên cạnh lượng cholesterol khủng, da gà còn chứa nhiều vi khuẩn, ký sinh trùng có hại cho sức khỏe khi ăn phải. Với người có thể trạng yếu, bạn có thể bị ho, ngứa, dị ứng bởi phần lông còn sót lại trên da. Đặc biệt người bị hen suyễn không nên ăn da gà vì sẽ khiến bệnh nặng hơn, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Thanh An

Xem thêm:
Thuỳ Dung lên tiếng sau ‘vạ miệng’ chê danh hiệu ‘Hoa hậu của các Hoa hậu’ là nhảm nhí
Canada trách Mỹ về vụ bắt “công chúa Huawei”
Bị cáo dâm ô 3 nữ sinh tiểu học chỉ lĩnh án … 4 năm tù

Nên đọc