Những tiêu chuẩn vàng để lựa chọn trung tâm cấy ghép implant tốt nhất

Bằng những ưu điểm vượt trội mà mình mang lại, giải pháp cấy ghép Impalnt đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong tất cả các phương pháp trồng răng giả hiện nay, nhưng để một ca cấy ghép Implant hoàn hảo thì địa chỉ trung tâm cấy ghép là yếu tố quan trọng nhất.


Với những tiêu chuẩn vàng dưới đây sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn cho mình một trung tâm cấy ghép Implant tốt nhất khi có nhu cầu muốn cắm ghép răng Implant:

Tay nghề bác sĩ cấy ghép

Trình độ tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định cấy ghép implant có thành công hay không và đây là một trong những tiêu chuẩn bạn cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm cấy ghép Implant. Bác sĩ phải được đào tạo bài bản về cấy ghép implant, có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant thành công để đánh giá đúng chất lượng, số lượng xương hàm và đưa ra kế hoạch điều trị chính xác.

nha khoa Đông Nam
(Tay nghề bác sĩ cấy ghép Implant phải cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề)

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cần am hiểu về các hệ thống Implant, kỹ thuật phục hình răng miệng nhằm đưa ra những tư vấn hữu ích cho từng bệnh nhân, chọn loại Implant và răng sứ phù hợp để mang lại cho bệnh nhân hàm răng đẹp như mong muốn.

Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Muốn thực hiện thành công một ca cấy ghép răng implant thì ngoài tay nghề của bác sĩ cần phải có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Do đó, làm cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất thiết phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ nha khoa, máy chụp phim CT 3D để phân tích xương hàm…

nha khoa Đông Nam
(Máy chụp phim CT 3D hiện đại)

Nhờ sự trợ giúp của máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị chính xác; đánh giá đúng chất lượng xương hàm, đặt implant đúng vị trí và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, rút ngắn quá trình điều trị cho bệnh nhân, nhất là những bệnh nhân ở xa.

Phòng cấy ghép được vô trùng tuyệt đối

Để thực hiện cấy ghép Implant cần đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắt khe, tránh nguy cơ nhiễm trùng và lây bệnh cho bệnh nhân. Trung tâm cấy ghép implant cần đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối từ hệ thống phòng khám, phòng chụp phim CT 3D kỹ thuật số đến phòng phẫu thuật cấy ghép Implant.

nha khoa Đông Nam
(Hệ thống phòng cấy ghép được vô trùng sạch sẽ)

Đặc biệt, tất cả máy móc thiết bị liên quan đến điều trị cần được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng cho từng bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng được vệ sinh, vô trùng nhằm loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lẫy nhiễm bệnh như viêm gan, HIV…

Nha Khoa Đông Nam –Trung tâm cấy ghép Implant tốt nhất

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, với đầy đủ những tiêu chí của một nha khoa cấy ghép răng Implant tốt, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm nha khoa cấy ghép răng Implant tốt và an toàn nhất hiện nay.

Tại Nha Khoa Đông Nam, cấy ghép răng Implant sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với công nghệ hỗ trợ hiện đại, quy trình đúng tiêu chuẩn, hệ thống vô trùng đúng yêu cầu, chất lượng của trụ Implant cũng được đảm bảo tuyệt đối nên quý khách hàng có thể yên tâm.

nha khoa Đông Nam
(Kết quả cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

 

Với những nổ lực không ngừng nghỉ của mình nhằm mang lại dịch vụ làm răng tốt nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam vinh hạnh nhận được danh hiệu “Dịch Vụ Hoàn Hảo” về cấy ghép răng Impalnt do người tiêu dùng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo cấp. Điều này càng khẳng định được sự tin tưởng từ khách hàng dành cho Nha Khoa Đông Nam chúng tôi.

nha khoa Đông Nam
(Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”)

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép răng Implant thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại: KHUYẾN MÃI TRỒNG RĂNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

 

Bài nên đọc