‘Điểm G’ khiến chồng đê mê, chị em nên biết để vun vén hạnh phúc gia đình

Để cuộc yêu nồng nhiệt và thỏa mãn cho cả 2 bên, phụ nữ cũng cần biết các điểm G của chàng để giúp anh ấy “đạt đỉnh” trọn vẹn. Chỉ cần ghi nhớ những điểm này và “điểm đúng huyệt” thì sẽ khiến chàng vô cùng sung mãn và hạnh phúc ngất ngây.

Những “điểm G” không ngờ của nam giới

“Điểm G” do bác sĩ người Đức Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944. “Điểm G” được hiểu là vị trí con người sẽ đạt được cực khoái khi bị tác động đến. Có nhiều ý kiến khác nhau về điểm G của nam giới, thậm chí có quan điểm còn cho rằng năm giới không có “điểm G” mà chỉ có những điểm nhạy cảm khiến chàng hưng phấn.

Đầu tiên có thể nói đến là vùng cổ, bạn có thể dùng ngón tay hoặc bất cứ thứ gì mềm mại lướt nhẹ nhàng trên cổ và vùng xương đòn để chàng bị kích thích cao độ. Kết hợp thêm với những vuốt ve ở vùng tai, đảm bảo chàng sẽ ngất ngây trước sự tinh ý của bạn.   

“Điểm G” thứ hai là vùng trán, một số nhà khoa học cho rằng những nụ hôn lên vùng trán, nhẹ nhàng xoa bóp từ chân tóc tới trán có thể gây ra những kích thích mạnh tương đương như dopamine và serotonin. Vùng sau gáy cũng được coi là một vùng nhạy cảm của nam giới. Hôn nhẹ và từ từ lên gáy là cách kích thích chàng hòa quyện thật sau vào cuộc yêu của hai bạn.

Để “dẫn dắt” chàng vào cuộc yêu thì còn một cách là mơn trớn hay hôn lên đầu ngực. Những kích thích nhỏ vào vị trí này thôi đủ khiến chàng muốn “lâm trận” ngay lập tức.

Đùi trong của chàng cũng là một vùng dễ gây những ham muốn nhưng ít ai biết. Lần “yêu” tới, bạn hãy thử vuốt ve khu vực đó, khi ấy lượng máu dồn đến “cậu nhỏ” của chàng sẽ tăng lên, kích thích ham muốn của anh ấy và “cuộc yêu” sẽ nồng nhiệt hơn rất nhiều.

Thêm chút gia vị tinh tế làm cuộc yêu thêm nhiều sắc màu

Đây là những yếu tố thiên về mặt cảm xúc giữa hai người yêu nhau, vì thế “nguyên liệu” cần thiết là những tình cảm thực sự và sự hòa quyện đậm sâu nhất. Dưới đây là những “yếu tố cộng hưởng” sẽ giúp cho cảm xúc “cuộc yêu” thêm nồng nhiệt.

Nghe khá lạ nhưng thực tế cho thấy nam giới thích phụ nữ “lên giường” với mái tóc xõa không chải chuốt bởi nó khơi gợi sự quyến rũ ở họ. Nói chuyện trong quá trình “yêu” cũng có tác dụng kích thích mạnh mẽ đối với phái mạnh. Những lời khen ngợi, hướng dẫn và cả vài câu nói hơi thô đều sẽ mang lại cho chàng cảm xúc mạnh mẽ khi “yêu”. Nhiều người cho rằng đàn ông có nhu cầu tình dục mạnh hơn và khi họ thực sự ham muốn, họ sẽ không bận tâm đến những thứ khác xung quanh. Nhưng những lời khen trong khi “yêu” sẽ có tác dụng như chất xúc tác mạnh mẽ giúp chàng thấy tự tin hơn vào khả năng của mình. Lời khen ngợi về hình thể, kỹ năng hay đơn giản là lời nói “Cám ơn anh vì một cuộc vui thật tuyệt” cũng đủ để chàng thích thú và tin vào khả năng chinh phục bạn tình của mình hơn.

Phương Nguyễn

 

Nên đọc