Tác dụng mê hồn của bột sắn dây nấu chín

Thầy Tuệ Hải thầy thuốc Đông y kinh nghiệm nhiều năm từng chia sẻ chính thầy đã thực nghiệm việc thải độc bằng sắn dây cho cả người bị chất độc màu da cam và kết quả rất tốt. Đặc biệt, sắn dây thải được cả độc tố của kim loại nặng…

Một bài thuốc có tác dụng tuyệt hảo trên nhiều phương diện khác nhau mà vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Đặc biệt là những người cảm thương hàn, cảm đã ngấm sâu vào xương tuỷ lâu ngày, đường ruột kém, đi phân lỏng, đau bụng dưới kèm hòn cục nổi lên.Tất cả các bệnh ung thư, u bướu, đau đầu …vv.và vv đều được cải thiện rất nhanh chóng, từ trẻ nhỏ đến người già đều dùng được cả mà không có bất kỳ một phản ứng phụ nào cả.

3tacdungmehoncuabotsanday_phunuonline-net

Cách làm rất đơn giản như sau

Bột sắn dây thứ thiệt, một đốt tay gừng nướng cháy thái nhỏ cho vào cùng bột sắn dây đã nấu chín trong bắc ra cho thêm Tamari vào nếm cho vừa ăn. Chưa có tamari thì cho chút muối rang thật kỹ cho lọ ăn dần hoặc quả mơ muối từ 3-5 năm trở lên thay muối.
Ăn nóng ngày 2 lần và phải kiêng gió 1-2 giờ, tốt nhất ăn xong lên giường trùm chăn đi ngủ cho mồ hôi vã ra rồi thay quần áo, không để mồ hôi ngấm ngược vào trong. Ai bị nặng hơn các bạn làm thêm: trà bancha (là lá trà xanh già 3 năm chế biến thành trà bancha) mua cửa hàng dưỡng sinh. Trà này cực dương, an thần giúp ngủ sâu giấc, có thể đun uống thay nước hàng ngày rất tốt. Lấy nước trà này để khuấy bột sắn, thêm mấy miếng củ sen khô cũng rất dương cho vào nấu lẫn. Thủ tục cũng như trên là có gừng nướng, tamari.

4tacdungmehoncuabotsanday_phunuonline-net
Xem thêm:

Bí quyết giữ trái tim khỏe mạnh

6 thói quen ăn uống tốt nên có trước tuổi 30

Đây là bài thuốc rất vô cùng hay mà lương y đã áp dụng 35 năm thành công cho tất cả các loại bệnh. Về khoa học ta tạm hiểu đây là món ăn rất dương, tính kiềm rất cao ăn vào nó sẽ đẩy hết âm khí ra ngoài, cân bằng cơ thể cân bằng máu không bị chua về kiềm rất nhanh. Ăn liền 5 ngày, nghỉ 3-5 ngày lại ăn tiếp. Ăn sau 6 tháng là không bao giờ bị ốm vặt nữa, bệnh cảm cúm liên miên, gặp gió lạnh là cảm ngay cũng được chữa khỏi tận gốc luôn sau 6 tháng là thay đổi khí và máu.

5tacdungmehoncuabotsanday_phunuonline-net
Ăn sau 3-5 năm là thay đổ được tế bào gốc trong bạn, xương, tuỷ được thay đổi hoàn toàn, tính tình cũng điềm đạm hơn đấy ạ.
Những người huyết áp cao, táo bón, tai biến mạch máu não, cơ thể đang nhiệt, nóng bốc lên thì không được nướng gừng mà cho gừng tươi 1 đốt tay.
Các thứ như Tamari, trà bancha, củ sen khô có thể tìm mua ở cửa hàng dưỡng sinh.
Tamari là loại nước chấm làm từ đỗ tương, gao, muối để 3-5 năm mới dùng được, nó chuyển sang mầu đen là rất dương và rất kiềm.

Internet

Bài nên đọc