Dùng 4 mẹo này biến tấu túi xách đi chơi Tết, đố ai biết đây là túi cũ bạn đã dùng cả năm qua

PhunuOnline.net – Những chiếc túi yêu thích nhưng đã được sử dụng một số lần khó đếm và cũng “lên hình”  Facebook kha khá lần khiến bạn e ngại khi tiếp tục mang đi chơi Tết? Bạn băn khoăn túi đang dùng tốt chẳng lẽ lại bỏ đi?

Không! Hãy cùng “làm mới” chúng với những gợi ý sau đây nào!

F5 chiếc túi bằng khăn

Đây là một trong những cách thông dụng và hiệu quả nhất để trang trí túi xách. Bạn có thể chọn khăn có cùng tông màu để tạo sự hài hòa hoặc có màu tương phản để tạo điểm nhấn cho chiếc túi.

Những chiếc túi “có 1 không 2” với charm

Ngoài khóa kéo, dây đeo sợi xích của túi xách cũng là nơi lý tưởng để đính các kiểu charm bạn yêu thích. Cách này được nhiều nhà mốt như Balenciaga, Alexander Mcqueen áp dụng. Một chiếc túi tí hon tiện lợi để đựng tiền lẻ hoặc son môi là gợi ý phù hợp để áp dụng cách trang trí này.

Cá tính với chiếc huy hiệu

Bạn có thể tận dụng huy hiệu cài áo để tạo ra chiếc túi xách đẹp và ấn tượng hơn. Ngoài ra, có nhiều thương hiệu như Coach, Chanel… cũng sản xuất huy hiệu riêng để khách hàng thỏa sức sáng tạo cùng túi xách của mình.

Nổi bật giữa đám đông với miếng dán trang trí túi xách

Đây là cách trang trí rất phù hợp với chiếc túi cỡ lớn bởi nó có nhiều diện tích cho miếng dán của bạn. Để gắn những miếng dán này vào túi xách, bạn có thể khâu hoặc ủi lên bề mặt túi.

Tuy nhiên đây không phải là cách hay cho nàng vụng về, nếu bạn không tin vào sự khéo tay của mình, hãy tìm đến thợ may lành nghề để đảm bảo chiếc túi hàng hiệu vẫn vẹn nguyên sau khi dán hình bạn nhé.

Tâm Thanh

Tổng hợp

Xem thêm:
Nguy hại tiềm ẩn nếu còn tiếp tục mắc sai lầm này khi quan hệ
Lừa ‘chạy’ trường giá 800 triệu, nữ giám đốc lĩnh 12 năm tù
Video “triệu view” về vận động viên kết hợp vũ đạo Michael Jackson với thể dục nhịp điệu

Nên đọc