Sang trọng tinh tế với gợi ý quà tặng Giáng sinh từ Carlo Rino

PhunuOnline.net – Có câu chuyện kể rằng từ thời La Mã cổ đại, nhằm xua tan cái lạnh giá của đêm đông khắc nghiệt, người La Mã đã có truyền thống tổ chức lễ hội, trao tặng nhau những món quà với câu chúc “Io Saturnalia” (hay “Mery Christmas”)… Giáng sinh là dịp chúng ta mang đến niềm vui, giúp sưởi ấm tâm hồn và chúc nhau những điều tốt lành và những món quà ý nghĩa.

Hãy cùng Carlo Rino điểm qua một số mẫu quà tặng dịp Giáng Sinh 2018!

Vẫn khoác trên mình sắc đỏ truyền thống, chiếc balo nhỏ nhắn và xinh xắn này sẽ khiến người ấy phải ‘wow’ khi nhận được từ bạn!
Ở một số nền văn hóa phương Tây, màu trắng chính là đại diện cho sự thanh khiết và hòa bình. Đây cũng là màu của tuyết – biểu tượng của mùa đông. Một chiếc túi xách thời thượng trong sắc trắng truyền thống sẽ là món quà ‘thay lời muốn nói’ bạn gửi tới người thân!
Đôi khi sự đơn giản, chân thành chính là giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống! Hãy luôn chân thành với tình yêu bạn theo đuổi. Và đừng quên tặng một món quà thật chân thành trong mùa Giáng Sinh này, bạn nhé!
Đỏ vốn là màu tượng trưng cho sự may mắn! Màu đỏ cũng thể tình yêu chân thành và nồng ấm của bạn gửi đến nàng trong Đêm Giáng Sinh! Món quà này sẽ mang đến một hơi ấm diệu kì, làm tan chảy trái tim nàng trong đêm đông lạnh giá!

Sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy đắn đo không biết nên chọn món quà nào thể hiện rằng trong mắt bạn, người ấy luôn kiêu sa và tuyệt vời! Đây chính là sự lựa chọn của bạn! Chiếc ví được thiết kế theo phong cách cổ điển, trang nhã và sang trọng sẽ giúp bạn nói lên điều mình muốn với người ấy.
Mùa Giáng Sinh này, nàng sẽ thêm quyến rũ trong đôi giày đế bằng siêu ‘cute’, được điểm xuyến bởi nhiều họa tiết hình ngôi sao và tuyết!

Truy cập website Carlo Rino để có thêm nhiều ý tưởng và chọn ra những món quà ý nghĩa nhất trong mùa Giáng Sinh.

Bài nên đọc