Sao Việt lăng xê mũ nan đầu mùa nắng, chị em học ngay để còn diện xuống phố

PhunuOnline.net – Đến hẹn lại lên, mùa hè luôn là thời điểm thích hợp để chưng dụng các kiểu mũ – nón làm bằng các chất liệu thiên nhiên. Thanh Hằng, Yến Trang, Chi Pu cùng chọn phụ kiện hợp mốt để mix đồ mùa hè.

Mũ rộng vành được ‘chị đại’ của làng mốt Việt phối hợp hài hòa cùng nhiều set đồ dạo phố như váy cài nút, đầm họa tiết, váy thắt eo…


Bên cạnh các mẫu váy đậm chất ‘bánh bèo’, Thanh Hằng còn sử dụng mũ nan cùng sơ mi, quần suông ống rộng để tôn nét cá tính.
Chi Pu chọn mũ nan cùng các kiểu trang phục sexy khi đi du lịch hè. Váy hai dây của cô còn được thêm các điểm nhấn cut-out và rút dây độc đáo.
Khi thả dáng với trang phục bơi kẻ sọc, Chi Pu chọn thêm mũ rộng vành kiểu cơ bản, thiết kế trên chất liệu thân thiện môi trường.
Xuống phố đi dạo, Tăng Thanh Hà đã chọn túi dây đan lục bình đi kèm nón nan khi diện váy thắt eo hợp xu hướng hè 2019.
Xuất hiện giữa không gian đầy nắng và gió của miền biển, ca sĩ Minh Hằng cũng không quên chọn mũ nan – mẫu phụ kiện được loạt mỹ nhân Việt lăng xê nhiệt tình.
Mũ nan không chỉ được sử dụng cùng các mẫu trang phục sexy, đồ đi biển bắt mắt, còn được mix-match linh hoạt cùng nhiều kiểu váy áo dạo phố. H’Hen Niê dùng phụ kiện hot trend với váy vest tông trắng thanh nhã.

Thiên Khôi

Tổng hợp

Xem thêm:

Trang phục từ vải linen – ‘bảo bối’ giải nhiệt cho thời trang công sở

7 thói quen giúp bạn mặc đẹp mỗi ngày

Nắm rõ bí quyết chọn đồ, bà bầu vẫn sẽ đẹp hết phần thiên hạ

Nên đọc