Tưởng là đẹp nhưng 4 item này đang âm thầm “dìm dáng” bạn không thương tiếc

Váy bất đối xứng, jeans ôm sát, sơ mi dáng rộng… là những items thời trang luôn có sức hút đặc biệt với nữ giới. Nhưng đẹp không có nghĩa là phù hợp với tất cả mọi người, lưu ý những điều sau để tránh kiểu trang phục “phô diễn”… khuyết điểm ngoại hình của bạn nhé.

Jeans ôm sát

Đồng ý rằng jeans là item không bao giờ lỗi mốt nhưng nó sẽ không phải là lựa chọn hay cho nàng thân hình mảnh mai với vòng 3 khiêm tốn và đôi chân gầy gò. Thay vào đó, bạn có thể ưu tiên lựa chọn những chiếc quần jeans dáng rộng để che khuyết điểm ở phần thân dưới.

Kiểu quần jeans ống rộng rất dễ kết hợp cùng T – Shirt, áo sơ mi hay crop top đều tôn dáng hiệu quả.
Quần lửng ống rộng

Kiểu dáng thoải mái, thời thượng khiến phụ nữ thích mê những chiếc quần lửng ống rộng nhưng nếu bạn thuộc team chân ngắn thì item này hoàn toàn không phù hợp với bạn. Lý do là kiểu quần này khiến phần hông bạn to ra trong khi đó phần chân trong có vẻ ngắn lại.

Thay vào đó, hãy chọn những kiểu quần kẻ sọc hoặc quần xẻ ống, đây sẽ là giải pháp tốt để tôn chiều dài đôi chân bạn.
Chân váy hoặc váy bất đối xứng

Kiểu dáng cầu kỳ có thể khiến nàng “phát cuồng” những chiếc váy bất đối xứng nhưng hãy cẩn thận, những chiếc váy này rất dễ “phản chủ” khiến người đối diện chú ý nhiều hơn đến đôi chân  “không dài lắm” của bạn. Đây cũng là kiểu váy dễ làm chân trông ngắn hơn và tạo cảm giác vòng hông quá to.

Tưởng là đẹp nhưng 4 item này đang âm thầm “dìm dáng” bạn không thương tiếc.
Áo sơ mi dáng rộng

Sơ mi dáng rộng làm bạn trở nên trẻ trung, thoải mái nhưng nếu không khéo sẽ khiến bạn như đang bơi trong chiếc áo của mình. Nói như vậy không có nghĩa là bạn phải bỏ hẳn kiểu áo này ra khỏi tủ đồ của mình. Với những nàng có dáng người mảnh khảnh, nếu không muốn mình trở nên luộm thuộm và thêm gầy gò thì nên bỏ vạt áo trước hoặc cả hai vạt vào quần.

Chỉ cần biến tấu một chút là nàng đã có thể khiến chiếc áo sơ mi dáng rộng cá tính hơn mà không bị “dìm dáng”.
Bài nên đọc