Chạy xe an toàn vào mùa mưa với lốp Yokohama

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu người tiêu dùng, vào ngày 13/06 vừa qua, Yokohama Tyre Việt Nam tưng bừng khai trương Cửa Hàng Kiểu Mẫu Yokohama Trần Duy tại Long Xuyên, đây là Cửa Hàng Kiểu Mẫu dành cho lốp xe máy đầu tiên tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan. Việc khai trương đúng vào đầu mùa mưa, giúp bà con Long Xuyên có địa chỉ tin cậy để thay lốp xe, an tâm hơn trong việc đi lại.

Yokohama tưng bừng khai trường, thu hút đông đảo bà con Long Xuyên đến tham dự

Hoạt động bán hàng diễn ra rất sôi nổi vào ngày khai trương. Khách hàng Tấn Đạt cho biết: “Từ trước đến giờ gia đình tôi luôn chọn lốp xe Yokohama, bởi lốp có độ bền cao và chạy rất êm. Đặc biệt, trong mùa mưa không phải lo trơn trợt, nhất khi chạy vào đường ruộng, đường đất như ở quê mình. Giá lốp cũng rất phù hợp túi tiền.”

Lốp xe Yokohama luôn chiếm được nhiều tình cảm trong lòng người tiêu dùng, bởi độ bền, uy tín và chất lượng trong suốt nhiều năm qua. Ông Trần Phước Duy – chủ Cửa Hàng Kiểu Mẫu Yokohama Trần Duy chia sẻ: “Với việc khai trương Cửa Hàng Kiểu Mẫu Yokohama, tôi hi vọng cửa hàng của tôi sẽ trở thành địa điểm thay lốp xe máy tin cậy và chất lượng nhất tại Long Xuyên.”

Ông Masaki Nakamura – Tổng giám đốc công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam (thứ 2 từ trái sang) và Ông Trần Phước Duy – Giám Đốc công ty Trần Duy (bìa phải) tại buổi lễ khai trương

Không khí buổi lễ càng trở nên sôi động, hào hứng hơn với chương trình quay số may mắn 100% nhận quà chất từ Yokohama, bà con ai cũng đều vui mừng khi tham quan sự kiện và được nhận quà mang về. Điểm đặc biệt hấp dẫn là bộ quà tặng đậm chất Chelsea gồm: áo mưa Chelsea, ly sứ Chelsea, banh mini Chelsea, vòng tay Chelsea… Được biết, Yokohama hiện là nhà tài trợ chính trên áo đấu của đội bóng danh tiếng Chelsea. Với những ai là “fan ruột” của The Blues, chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập cực chất này.

Khách hàng may mắn nhận phần quà từ Yokohama

Trong sự kiện khai trương, ông Masaki Nakamura, Tổng Giám Đốc Yokohama Tyre Việt Nam cho biết: “Với tâm huyết 100 năm sản xuất lốp xe, Yokohama luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp thế giới đến người tiêu dùng Việt. Chính vì thế, chúng tôi đã liên tục nghiên cứu, sản xuất, đổi mới các lốp xe để ngày càng phù hợp với nhiều dòng xe, đồng thời mở rộng hệ thống phân phối, đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của bà con một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đây cũng chính là lý do khai trương Cửa Hàng Kiểu Mẫu Yokohama Trần Duy tại Long Xuyên, An Giang”.

Nhân viên Yokohama Trần Duy giúp khách hàng thay lốp xe

Địa chỉ Cửa Hàng Kiểu Mẫu Yokohama Trần Duy: 1499-1501 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên, An Giang

Phan Thùy

Bài nên đọc