Điều hòa Midea nâng bảo hành lên 10 năm, kèm 6.000 phần quà hấp dẫn

VOV.VN – Nhân dịp 30/4 và 1/5, Midea tung khuyến mãi lớn các dòng máy điều hòa  từ 21/4 đến 15/5 với bộ quà cao cấp lên đến 2 triệu đồng cùng “Dịch vụ ưu đãi đặc quyền” và hơn 6.000 phần quà hấp dẫn. Với “Dịch vụ ưu đãi đặc quyền”, thời gian bảo hành sẽ kéo dài lên đến 10 năm cùng với ưu đãi 2 lần bảo trì máy miễn phí trong năm đầu (tùy theo dòng máy).

Midea hiện là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ điện gia dụng tại thị trường Việt Nam. Với tâm niệm, “lấy thị trường làm định hướng, lấy người tiêu dùng làm trọng tâm”, trong suốt 10 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, Midea luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm công nghệ hiện đại an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Các dòng điều hoà trong năm 2017 của Midea là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và thiết kế. Đơn cử như dòng Blanc Inverter với công nghệ Inverter Quattro, không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn tạo ra các luồng khí lạnh/ấm trong thời gian tích tắc, nhanh gấp 5 lần so với các dòng thông thường.

sản phẩm Midea
Sản phẩm Midea hiện có bán rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc

Về thời gian bảo hành, khi mua điều hòa Midea và đăng ký Dịch vụ ưu đãi đặc quyền, quý khách hàng sẽ được:

  • 10 năm bảo hành tổng thể, 10 năm bảo hành máy nén với dòng Vertu Plus.
  • 6 năm bảo hành tổng thể, 10 năm bảo hành máy nén với dòng Blanc Inverter
  • 6 năm bảo hành tổng thể, 6 năm bảo hành máy nén với dòng Blanc.

Với thời gian bảo hành kéo dài 10 năm, chế độ hậu mãi tốt, dịch vụ chăm sóc khách chu đáo, người tiêu dùng khi mua bảo hành Midea có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy nhanh tay gọi đến số 1800 6938 hoặc truy cập wesite: Midea.com.vn để được tư vấn miễn phí cách thức đăng ký gói “Dịch vụ ưu đãi đặc quyền”.

sản phẩm của Media
Ưu đãi đặc quyền còn áp dụng trên nhiều sản phẩm khác của Midea

Ngoài ra, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm khác của Midea như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp điện từ,… cũng được hưởng “Dịch vụ ưu đãi đặc quyền”, kèm theo đó là hơn 50.000 phần quà giá trị.

Box: Midea – Doanh nghiệp đạt danh hiệu Rồng Vàng của năm

Ngày 8/4 vừa qua, thương hiệu Midea vừa vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng với Hội khoa học Kinh tế Việt Nam tổ chức trao tặng. Giải thưởng Rồng Vàng là chương trình thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001 và trở thành sự kiện được đón đợi của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Với danh hiệu Rồng Vàng, Midea một lần nữa khẳng định công ty đã, đang và sẽ không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt

Nên đọc