Gia dụng siêu nhiều, siêu rẻ tại Điện máy Xanh

Cơ hội mua sắm các sản phẩm gia dụng được giảm giá đến 40% cùng hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn đang được diễn ra cực kỳ sôi động tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh trên toàn quốc đến hết ngày 31/10/2017.

 

Siêu tiết kiệm đến 40%

 

Nếu bạn đang muốn làm mới gian bếp và trang bị thêm các sản phẩm điện gia dụng khác để phục vụ sinh hoạt gia đình, đây chính là cơ hội hiếm có để sở hữu những mặt hàng “cực chất” với mức giá ưu đãi, siêu tiết kiệm đến 40% tại Điện máy Xanh. Cụ thể:

Với sản phẩm gia dụng như bếp ga, nồi cơm, bàn ủi, Điện máy Xanh trợ giá mua sắm hấp dẫn chỉ còn từ 190.000đ – 290.000đ/ sản phẩm hoặc được giảm giá đến 40%.

Trong khi đó, tất cả các sản phẩm xoong, nồi từ các thương hiệu nổi tiếng như: Sunhouse, Kangaroo, Supor, Happy cook, Midea…đều đồng loạt giảm giá đến 30%. Nhóm sản phẩm gia dụng không điện (chảo, bình, ly, muỗng, đũa…) cũng đồng loạt giảm 20%, chỉ còn từ 5.000đ/ sản phẩm.

Bao xài 1 năm – ưu đãi duy nhất chỉ có tại Điện máy Xanh

 Ngoài việc cung cấp những mẫu hàng đẹp mắt, chính hãng với giá tốt, Điện máy Xanh còn có chế độ hậu mãi đặc biệt chưa từng có dành cho khách hàng.

Chính sách 1 đổi 1 sau 12 tháng lần đầu tiên được Điện máy Xanh áp dụng cho các sản phẩm gia dụng có điện. Theo đó, khi khách hàng mua các sản phẩm điện gia dụng, nếu bị lỗi (do nhà sản xuất) sẽ được đổi trả trong vòng 1 năm. Nếu hết sản phẩm cùng model, khách hàng sẽ được đổi sản phẩm tương đương có giá thấp hơn hoặc bằng giá sản phẩm đã mua hoặc được hoàn lại 80% giá trên hóa đơn trừ thêm 5%/tháng kể từ tháng thứ 2 trở đi (tháng thứ 2 giá mua sẽ bằng 75% giá trên hóa đơn, tháng thứ 3 giá mua sẽ bằng 70% giá trên hóa đơn…).

Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm trong vòng 1 năm được Điện máy Xanh áp dụng sẽ mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng

Bên cạnh đó, đối với các sản phẩm gia dụng không có điện (chảo, bộ nồi, nồi đất, bình giữ nhiệt, đèn bàn, bộ lau nhà, bộ thau, hộp nhựa…), Điện máy Xanh sẽ áp dụng chính sách đổi trả trong vòng thời gian 1 tháng.

Chia sẻ thêm về các chương trình khuyến mãi, Đại diện phía Điện máy Xanh cho biết: “Mỗi chương trình khuyến mãi của Điện máy Xanh đều dựa trên nhu cầu của thị trường với tiêu chí mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng với mức giá phù hợp, kèm chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch. Đây cũng chính là lời cam kết của Điện máy Xanh với người tiêu dùng trong cuộc chiến chống khuyến mãi ảo, khuyến mãi hàng cận date”.

Hải Yến

Ngoài sản phẩm gia dụng, từ nay đến 31/10, khi mua TV, tủ lạnh, máy giặt… tại Điện máy Xanh, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như  “Mua TV Sony trúng TV 105 triệu đồng mỗi tuần”, 100% được tặng quà khi mua máy giặt, tủ lạnh… Đặc biệt, khi đặt mua trên website Điện máy Xanh hoặc qua hotline 1800.1061 sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với giá trị giải thưởng lên đến 19 triệu đồng.

 

Nên đọc