Làm mới gian bếp với sản phẩm Samsung và Panasonic tại Điện máy Xanh

Chỉ trong tháng 6 này, khi mua các sản phẩm máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, TV,… tại Điện máy Xanh, khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi trả góp lãi suất 0%, hàng loạt phần quà giá trị lên đến 3 triệu đồng, đặc biệt là cơ hội trúng 300 chỉ vàng.

Đón hè vui, nhận quà xịn” cùng Samsung

Cái nóng mùa hè đến kèm theo hàng loạt bất tiện như không khí nóng nực gây cảm giác khó chịu, thức ăn dễ có mùi, khó bảo quản. Nếu có nhu cầu sắm sửa hoặc thay thế các thiết bị điện tử làm mát trong gia đình dịp này, hãy nên nhớ đến các chương trình khuyến mãi tại các hệ thống bán lẻ lớn, uy tín như Điện máy Xanh.

Được biết, từ nay đến ngày 9/7, tại Điện máy Xanh đang diễn ra chương trình khuyến mãi Đón hè vui, nhận quà xịn với nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng thiết thực khi mua sản phẩm Samsung. Cụ thể, khi mua máy lạnh Samsung, khách hàng nhận ngay bộ 5 hộp thủy tinh Lock & Lock. Hộp thủy tinh Lock & Lock được rất nhiều bà nội trợ đánh giá cao về khả năng lưu trữ, bảo quản thức ăn, giữ kín mùi không lây mùi cho những thực phẩm khác. Với khách hàng mua máy giặt hoặc tủ lạnh, sẽ được nhận ngay vali Lock & Lock 20 inch và 1 chiếc smartphone Samsung J2.

Bộ 5 hộp thủy tinh Hàn Quốc Lock and Lock đang được rất nhiều gia đình tin dùng bởi

chất lượng nhựa cao cấp

Bộ quà tặng trong chương trình khuyến mãi Samsung của Điện máy Xanh nhận được nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi tính thiết thực, tiện ích, như mua máy giặt Samsung tặng nước giặt ARIEL, mua tủ lạnh Samsung tặng lò vi sóng Samsung ME71A.

Cơ hội trúng 300 chỉ vàng khi mua sản phẩm mới của Panasonic

Bên cạnh khuyến mãi “khủng” các dòng sản phẩm của Samsung, trong tháng 6 này, khách hàng đến Điện máy Xanh còn có nhiều lựa chọn với chương trình khuyến mãi Panasonic và phần thưởng lên đến 300 chỉ vàng. Khi mua máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, TV Panasonic, khách hàng nhận ngay ưu đãi trả góp lãi suất 0%. Bạn có thể thoải mái tận hưởng không khí mát mẻ từ máy lạnh, nhâm nhi 1 lon bia trong tủ lạnh, xem TV màn hình chất lượng 4K của Panasonic tại nhà mà chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong kỳ hạn 6 tháng tại Điện máy Xanh.

Không chỉ TV, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Panasonic, khách hàng đều có cơ hội trúng

300 chỉ vàng

Ngoài ra, trong tháng Panasonic tại Điện máy Xanh, với bất kì sản phẩm điện gia dụng có dùng điện cũ nào (kể cả sản phẩm không còn sử dụng được nhưng không bị vỡ bể) sẽ được đổi tương ứng với một sản phẩm mới của Panasonic với giá được giảm đến 20%. Đây là cơ hội có “1-0-2” để các bà nội trợ làm mới gian bếp gia đình bằng những sản phẩm hiện đại của Panasonic nhưng chỉ tốn khoản phí rất nhỏ.

Cơ hội giảm giá đồ gia dụng tới 20% tại Điện máy Xanh

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập www.dienmayxanh.com hoặc liên hệ hotline miễn phí 1800 1061.

Tuấn Thành

Nên đọc