Nắng nóng đến gần, Điện máy Xanh tăng cường khuyến mãi

Mùa nóng đang tới rất gần khiến cho cuộc sống trở nên bức bối và khó chịu hơn. Để hỗ trợ cho cuộc chiến “chống nóng”, Điện máy Xanh đã ra mắt hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 4 cho mặt hàng máy lạnh để phục vụ người tiêu dùng.

4 ưu đãi lớn khi mua máy lạnh

Một chiếc máy lạnh cho công cuộc chống nóng trong thời điểm này thực sự là điều cần thiết. Thế nhưng, trước khi đi đến quyết định mua hàng, người tiêu dùng phải đắn đo khá nhiều vì không phải ai cũng có khả năng chi trả ngay 1 lần. Tìm đến mua hàng trả góp là một phương án, nhưng lãi suất mỗi tháng lại là gánh nặng.

Với ưu đãi 1: trả góp lãi suất 0-0,5%, những người có ý định mua trả góp không phải lo về chi phí tăng lên sau mỗi tháng, lại có thể sở hữu ngay 1 chiếc máy lạnh phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiểu được nhu cầu và tâm lí người tiêu dùng, Điện máy Xanh dành tặng ngay những phần quà hữu ích cho mùa nóng ngay khi khách hàng mua máy lạnh.

Với ưu đãi 2: 100% khuyến mãi bình đá, người mua sẽ sở hữu thêm một “vũ khí” lợi hại trong cuộc chiến chống nóng cho gia đình.

Khi mua máy lạnh về, ngoài số tiền mua máy, người mua còn phải tính đến chi phí ống đồng để lắp đặt. Máy lạnh và cục nóng càng xa thì độ dài dây đồng cần sử dụng càng lớn, chi phí càng tăng.

Với ưu đãi 3: giảm 50% tiền mua ống đồng từ Điện máy Xanh sẽ phần nào giảm bớt chi phí cho khách hàng.

 

Các sản phẩm điện lạnh, điện tử khách hàng thường lo lắng về những lỗi kĩ thuật của sản phẩm khi mùa hàng, nhưng với ưu đãi 4: đổi mới trong 1 tháng nếu lỗi, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về thiết bị mà mình đã chọn lựa.

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác

Ngoài ra, Điện máy Xanh còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những mặt hàng khác như TV, máy giặt , đồ gia dụng,… cụ thể: khi mua TV sẽ được trả góp 0-0,5% đi kèm với những phần quà trị giá từ 100.000 -800.000 đồng, 100% nhận quà trị giá từ 100.000 -800.000 đồng nếu mua máy giặt – tủ lạnh. Đặc biệt đồ gia dụng giảm giá sốc tới 40%, lại được 1 đổi 1 trong 1 năm nếu lỗi.

Chương trình đang diễn ra tại tất cả hệ thống Điện máy Xanh trên toàn quốc. Đến Điện máy Xanh hoặc truy cập https://www.dienmayxanh.com,  ngoài ra có thể liên hệ 18001061 để biết thêm chi tiết

Nên đọc