Redsun khai trương nhà hàng đầu tiên mang phong cách ẩm thực cung đình xứ Kim Chi

PhunuOnline.net – Ngày 10/1, King BBQ Premium – Nhà hàng nướng cung đình Hàn Quốc chính thức ra mắt tại địa chỉ 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM với nhiều ưu đãi đặc biệt.

King BBQ Premium là thương hiệu hoàn toàn mới phục vụ các món ăn tinh tế trong không gian đầy bản sắc, văn hóa cung đình Hàn Quốc. Trong buổi khai trương, nhà hàng tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng.

King BBQ Premium đầu tiên ở địa chỉ 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM có không gian rộng rãi.

Tại King BBQ Premium, thực khách không chỉ thưởng thức ẩm thực mà còn được đắm chìm trong không gian sang trọng, ấm cúng của cung đình Hàn Quốc. Dù không phải hoàng đế, khách hàng cũng sẽ được phục vụ như bậc “quân vương”. Với thiết kế không gian ấn tượng, mang đặc trưng văn hóa của xứ sở kim chi, nhà hàng sẽ là địa điểm lý tưởng để tận hưởng những bữa ăn đầm ấm cùng gia đình hay tiếp đãi đối tác.

Ca Sĩ Lê Hiếu thích thú với các món ăn tại King BBQ Premium.

Khai trương nhà hàng đầu tiên, King BBQ Premium dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho thực khách. Cụ thể, trong một tuần đầu khai trương, nhà hàng giảm 15% hóa đơn thanh toán. King BBQ Premium còn dành tặng 1 chai rượu Soju cho nhóm 4 khách trở lên, tặng thêm 1 phần sườn Los cho hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên áp dụng trong tháng đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị.

King BBQ Premium là nhà hàng thuộc công ty Mặt Trời Đỏ (Redsun ITI). Redsun hiện là một trong những công ty ẩm thực lớn tại Việt Nam với hơn 13 thương hiệu ẩm thực trung và cao cấp gồm hàng trăm nhà hàng trải dài từ Bắc vào Nam như: King BBQ, Hotpot Story, Khao Lao, Sushi Kei, Seoul Garden, Tasaki BBQ, ThaiExpress, Capricciosa…

Trong dịp này, cùng với King BBQ Premium, 2 thương hiệu ẩm thực nổi tiếng khác của Redsum ITI là Hotpot Story – Tinh hoa lẩu và Seoul Garden – Buffet nướng lẩu quốc tế cũng sẽ khai trương nhà hàng mới tại 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM.

Anh Nguyễn

Xem thêm:
Premier Village Phu Quoc Resort – Hơn cả thiên đường nghỉ dưỡng
Thế Giới Di Động: To nhất nhưng vẫn nhanh nhất
Đắm chìm trong không gian ẩm thực đỉnh cao tại TMS LUXURY Hotel Danang Beach

Nên đọc