Siêu thị đồng hồ chính hãng Cititime Mall khuyến mãi khủng dịp 30/4

Ngoài cập nhật hàng mới đúng xu hướng thì đến với Cititime Mall, bạn sẽ có cả thế giới thương hiệu đồng hồ trong diện tích 1400m2. Và đặc biệt hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong dịp lễ 30/4 này.

Cititime có 1 lợi thế rất lớn về sự cạnh tranh giá vì đây chính là nhà phân phối độc quyền của rất nhiều thương hiệu trên toàn Việt Nam, cao cấp như SARCAR, ORIS, TITONI, ST DUPONT… hay là các thương hiệu thời trang GUESS, Gc, SWATCH… nên được sự hỗ trợ về chính sách khuyến mãi từ các tập đoàn chính chủ tạo nên sự khác biệt. Bên cạnh đó Cititime còn lại là đại lý chính thức của LONGINESS, FREDERIQUE CONSTANT, GIRARD PERREGAUX , AUDEMARS PIGUET, ZENITH, TISSOT, CITIZEN, CASIO, ORIENT, DANIEL WELLINGTON, MICHAEL KORS, MICHAEL KORS, CALVIN KLEIN, RADO… và đây cũng là các thương hiệu đang được săn đón nhất hiện nay.

 Siêu thị đồng hồ chính hãng Cititime Mall khuyến mãi khủng dịp 30/4

Từ ngày 19/04 – 2/5, Cititime Mall số 10 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3 triển khai chương trình khuyến mãi lớn chào mừng ngày Thống Nhất Đất Nước.

Với các sản phẩm trên 15 triệu đồng, khách hàng sẽ được giảm ngay 3.000.000 cho tất cả các sản phẩm bao gồm sản phẩm nằm trong BST New Collection và nhận ngay phiếu bảo hành chính hãng cho 2 lần dịch vụ không giới hạn trị giá lên đến 2.000.000 của Cititime Mall. Chưa kể, khách hàng mua đồng hồ sẽ được tặng dây da Thụy Sĩ trị giá gần 1.000.000 đồng với đồng hồ phù hợp để có thêm kiểu thay thế cho 1 mẫu đồng hồ. Tổng giá trị quà tặng sau khi giảm giá khủng lên đến 2.500.000 tại Cititime Mall.

Với giá trị sản phẩm từ 5 triệu đồng, khách hàng sẽ được giảm ngay 1.000.000 tiền mặt cho tất cả các sản phẩm dòng thời trang và các món quà tương ứng đi kèm.

Đặc biệt, với 100% sản phẩm mua hàng, trừ các sản phẩm đã được giảm giá 50% khách hàng sẽ được tham gia vòng xoay may mắn quà tặng của tất cả các thương hiệu chính hãng như balo ORIS, ví thời trang GUESS, áo thun MATHEY TISSOT…và hàng trăm món quà chính hãng của các thương hiệu khác.

 Siêu thị đồng hồ chính hãng Cititime Mall khuyến mãi khủng dịp 30/4

Ngoài ra, khách hàng đến tham quan trung tâm đồng hồ không cần mua sắm cũng nhận ngay quà tặng.

Và cuối cùng, phải nhắc đến Chương trình đồng giá chỉ từ 999.000 cho hầu hết các thương hiệu thời trang để đảm bảo bất kì nhu cầu nào bạn mong muốn mà bạn chắc chắn sẽ tìm được tại Cititime Mall – Siêu thị đồng hồ chính hãng.

 Siêu thị đồng hồ chính hãng Cititime Mall khuyến mãi khủng dịp 30/4

Trong dịp khuyến mãi, Cititime Mall chuẩn bị kỹ đội ngũ chuyên tư vấn khách hàng qua mạng facebook https://www.facebook.com/CititimeMall/, chat trên online của website http://cititime.com.vn/, hay tư vấn khách hàng trực tiếp qua hotline: 0905 286 688 một cách chu đáo và tận tình nhất.

Nên đọc