Thiên Phú Việt Nam: Thi công nhà trọn gói, những lợi ích trọn vẹn

Xây một ngôi nhà thoả mãn về mặt thẩm mỹ, chất lượng, đúng tiến độ, mà không phát sinh quá nhiều chi phí đó chính là điểm mạnh của dịch vụ xây nhà trọn gói. Công ty Thiên Phú Việt Nam mang đến những giải pháp trọn gói về tư vấn, thiết kế, xây dựng dù trong thời gian bảo hành hay đã quá hạn.

Hạn chế rủi ro, đảm bảo tiến độ và tiết kiệm chi phí

Nhu cầu xây nhà để ở, cho thuê hoặc kinh doanh đang là xu hướng của hầu hết mọi người. Nhưng để đạt được một công trình nhà ở ưng ý, hạn chế được các chi phí phát sinh trong suốt quá trình thiết kế, đến xây dựng không phải là điều dễ dàng. Hầu hết, các vướng mắc thường nằm ở mặt chi phí phát sinh và thời gian hoàn thiện, cụ thể như những vấn đề về phí chỉnh sửa bản vẽ, thủ tục về giấy phép xây dựng, phát sinh do nguồn nguyên – vật liệu, thi công chậm hay chi phí để chỉnh sửa thiết kế nội thất. Những khoản chi trên đã khiến cho nhiều chủ đầu tư cảm thấy đau đầu do mức chênh lệch dự tính và thực tế quá cao. Ngoài ra, tiến độ chậm hoàn thành còn ảnh hưởng đến công việc, đời sống và tâm lý của người sở hữu.

Trước đây công trình nhà ở của anh Nguyễn Trường Sinh (Phú Nhuận) đang xây thì gặp một số trục trặc, còn đơn vị nhận thi công thì bỏ ngang. Anh Sinh mất gần hai tháng để tìm kiếm một nhà thầu mới hoàn thiện công trình đó. Sau đó anh Sinh được giới thiệu đến nhà thầu Lê Thiên Phú, và ngôi nhà của anh nhanh chóng được hoàn thành. “Khoảng thời gian ngôi nhà bị đình trệ tôi rất mệt mỏi và mất lòng tin vào các chủ thầu. Nhưng khi tôi tiếp xúc với anh Phú, tôi thấy anh có sự đam mê, quyết đoán, giàu kinh nghiệm. Bất kể là trong thời gian đang thi công hay đã hoàn thiện, bất cứ vấn đề nào cần chỉnh sửa, khi tôi báo với bên thi công thì họ đều xử lý ngay” – anh Trường Sinh kể lại.

Thiên Phú Việt Nam: địa chỉ uy tín thi công nhà trọn gói

Được thành lập ở thời điểm thị trường xây dựng phát triển mạnh mẽ, công ty xây dựng Thiên Phú Việt Nam đã đón đầu nhu cầu xây nhà ở riêng lẻ, và tập trung phục vụ thật tốt trong phân khúc nhà phố, biệt thự. Hơn năm năm hình thành và phát triển, Thiên Phú Việt Nam hoàn thành hàng trăm ngôi nhà và nhận được được sự hài lòng của khách hàng. Anh Bùi Minh Vương (quận 12) chia sẻ: “Trong suốt quá trình xây ngôi nhà, tôi thấy các anh em của công ty Thiên Phú làm rất nhiệt tình, kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Ngoài ra, họ còn thường xuyên tư vấn giúp tôi chọn lựa những vật liệu chất lượng, giá thành phù hợp và mang giá trị thẩm mỹ cao”.

Với dịch vụ thi công nhà trọn gói, Thiên Phú Việt Nam là sự lựa chọn cho những chủ đầu tư đang có dự định xây dựng nhà ở riêng lẻ, hạn chế được tối thiểu những phát sinh không cần thiết. Với dịch vụ trọn gói này, chủ đầu tư sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, xin phép, thi công, đến hoàn công nhà ở, nội thất. Đại diện Thiên Phú Việt Nam, anh Lê Thiên Phú cho biết “Dịch vụ thi công nhà trọn gói đang được rất nhiều chủ đầu tư hướng đến, bởi tính chất khép kín, hạn chế sự phát sinh. Nhà sau khi hoàn thành, gia chủ chỉ cần dọn vào là có thể ở ngay”.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, cùng với sự đam mê, tinh thần tránh nhiệm, Lê Thiên Phú không chỉ mang đến giải pháp trọn gói, tiết kiệm, mà còn tạo dựng được uy tín và tình yêu thương của khách hàng. Cho dù là đang trong thời gian bảo hành hay đã quá hạn, Thiên Phú Việt Nam vẫn nhiệt tình chăm sóc, giúp đỡ khách hàng, khi xảy ra các vấn đề liên quan đến ngôi nhà họ đang ở.

Box: Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Phú Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về tư vấn, thiết kế và xây dựng công trình nhà ở trọn gói. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó, Thiên Phú Việt Nam còn mang đến các giải pháp về thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công nhà ở, nội thất và phong thuỷ. Để được tư vấn miễn phí và nhận ngay bộ hồ sơ xin phép xây dựng, quý khách hàng có thể gọi vào hotline 0909 734 085, hoặc truy cập vào website: www.thienphuvietnam.com , www.thicongnhatrongoi.com

Trang Trần

Nên đọc