Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và chồng chính thức ly hôn sau 1 năm ly thân

Mới đây, tòa án nhân dân Quận 3 TP.HCM đã thụ lý hồ sơ xin ly hôn của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và chồng là đạo diễn Quang Huy. Được biết, cặp đôi này đã ly thân trước đó 1 năm.

Phạm Quỳnh Anh và “ông bầu” Quang Huy được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cả hai đã có hơn 16 năm chung sống cùng 2 cô con gái vô cùng đáng yêu.

Tuy nhiên mới đây, Tòa án Nhân dân Quận 3, TP.HCM cho biết đang thụ lý hồ sơ xin ly hôn của đạo diễn Nguyễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Đạo diễn Quang Huy cũng đã chính thức chia sẻ về thông tin này: “Chúng tôi ly thân hơn một năm nay. Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị, chúng tôi sẽ có câu trả lời cụ thể đến công chúng một lần về vấn đề này”.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh nuôi con gái út Tuệ An, còn bé Tuệ Lâm con gái lớn sống cùng bố.

ca sĩ phạm quỳnh anh ly hôn
Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh nuôi con gái út Tuệ An, còn bé Tuệ Lâm con gái lớn sống cùng bố.

Trước đó, tại buổi họp báo ra mắt MV mới, Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ về tin đồn tan vỡ với ông xã Quang Huy. Cô không giấu nổi xúc động, đã bật khóc trước mặt bạn bè và giới truyền thông.

phạm quỳnh anh ly hôn
Phạm Quỳnh Anh bật khóc trong buổi họp báo ra mắt MV mới đây.

Phạm Quỳnh Anh “bén duyên” với Quang Huy khi còn là ca sĩ tuổi teen, và từng đầu quân vào công ty do ông xã quản lý. Cặp đôi kết hôn vào năm 2012 sau gần 10 năm yêu nhau trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

phạm quỳnh anh ly hôn
Vậy là cặp đôi đẹp của showbiz Việt đã chia tay nhau sau 16 năm chung sống.

Được biết, từ ngày kết hôn, Phạm Quỳnh Anh hạn chế tham gia các hoạt động showbiz mà ở nhà làm hậu phương cho chồng. Khi tin đồn hôn nhân trục trặc lan truyền, cũng là lúc Phạm Quỳnh Anh bắt đầu hoạt động trở lại trong showbiz với vai trò ca sĩ.

Theo Eva.vn

Liên quan:

Thanh Thúy lí giải về việc nghệ sĩ hay ly hôn

Chồng muốn ly hôn vì cho rằng tôi chi tiêu không minh bạch

Bài nên đọc