Cảm nhận tình yêu nồng nàn trong ngày lễ Tình nhân tại Grand Mercure Danang

Bạn đang tìm kiếm những khoảnh khắc lãng mạn bên người thương trong dịp Valentine sắp tới? Hãy để Grand Mercure Danang mang đến những khoảnh khắc đó cho bạn.

Grand Mercure Danang là nơi luôn có những ưu đãi cho các cặp đôi trong dịp đăc biệt này. Và gây ấn tượng với người mình yêu bằng bữa tối ấm cúng tại nhà hàng  La Rive Gauche do chính các đầu bếp tài ba tại Grand Mercure Danang dành riêng cho các “couple”. Cùng với Valentine set menu Hải Sản đặc biệt với sò điệp, cua Hoàng đế, tôm, hàu, mực, cá hồng biển nguyên con, vẹm xanh New Zealand… dành cho 2 người, là phong cảnh lãng mạn hữu tình bên bờ sông hàn thơ mộng, và cây cầu dây văng Trần Thị Lý độc đáo. Tại bữa tiệc tối, bạn còn được phục vụ rượu vang cùng những đóa hồng rực rỡ và những miếng chocolate “handmade” đậm đà. Valentine không chỉ dành riêng cho những cặp tình nhân đang yêu nhau, đây cũng là một dịp đặc biệt để vợ chồng được hâm nóng tình cảm, Grand Mercure Danang có khu vực Kid Lounges dành riêng cho các bé với đồ chơi và thức ăn, trong khi ba mẹ trải nghiệm bữa tiệc Valentine ấm cúng và mặn nồng nhất. Chỉ với VND 1,150,000 ++/ cặp đôi, bạn đã có thể tạo ra một ngày Valentine đáng nhớ với nữa kia của mình.

Một sự lựa chọn khác cho ngày Valentine của bạn là tại Karma Spa, tọa lạc trên tầng 4 khách sạn Grand Mercure Danang. Không chỉ gây ấn tượng về không gian và sự tiện nghi đẳng cấp, Karma Spa là một địa điểm thư giãn thực sự tuyệt vời, mang đến cho bạn những biện pháp trị liệu và mát xa độc đáo trong không gian yên tĩnh chỉ dành riêng cho bạn và người ấy. Vào dịp lễ Tình nhân năm nay, các cặp đôi có thể trải nghiệm gói 170 phút ’’Love Me Do’’ được thiết kế đặc biệt cho hai người: gói Just The Two Of Us Package với VND 1,790,000++, là gói trị liệu gồm 80 phút mát-xa Thụy Điển (cho nam) và 45 phút mát –xa tẩy tế bào chết + 45 phút mát – xa Thụy Điển (cho nữ); hay gói Couples Retreate Package với VND 1,850,000++, các cặp đôi sẽ nhận được gói ưu đãi gồm 80 phút mát-xa Thụy Điển (cho nam) và 45 phút mát –xa mặt cùng 45 phút mát – xa Thụy Điển (cho nữ).

Cùng Grand Mercure Danang trao cho nhau những kỷ niệm đẹp vào ngày lễ 14/2 này và đây chính là thời khắc đẹp nhất để bạn thể hiện tình yêu ngọt ngào với “một nữa” yêu thương của mình.

 

Khách sạn Grand Mercure Danang

Địa chỉ: Lot A1, Green Island, Hai Chau District, Danang, Vietnam

Điện thoại: 0236.3797.777

Email: h7821@accor.com | FB: facebook.com/grandmercuredanang

Website: www.grandmercuredanang.com

 

 

Bài nên đọc