Họp báo chính thức khởi động cuộc thi “Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2018”

Ngày 25/01/2018, họp báo công bố chính thức khởi động cuộc thi “Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2018” (Mrs Vietnam Global 2018) đã được diễn ra tại khách sạn New World Sài Gòn với sự tham gia của hơn 100 khách mời.

Họp báo chính thức khởi động cuộc thi "Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018"

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2018 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi­ từ 25 – 55 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “Quý phái – Đĩnh đạc –Tinh tế – Thành công”.

Tham gia cuộc thi, người phụ nữ Việt Nam một lần nữa được khẳng định không chỉ bởi nhan sắc mà còn thể hiện được sức mạnh trí tuệ và năng lực. Người phụ nữ có đầy đủ bản chất tốt đẹp để vươn ra xã hội nhằm tìm kiếm cơ hội xây dựng, phát triển những điều mới mẻ. Thực tế cho thấy vẫn có nhiều người phụ nữ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang từng bước gầy dựng thành công bằng chính đôi tay của mình. Họ mạnh mẽ, kiên cường và tài giỏi không kém bất kỳ người đàn ông nào.

Họp báo chính thức khởi động cuộc thi "Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018"

Cuộc thi tạo cơ hội cho tất cả phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới tự tin thể hiện mình trong những vai trò khác nhau, đóng góp giá trị tốt đẹp cho xã hội thông qua những hành động thiết thực trong suốt cuộc thi và sau khi cuộc thi diễn ra. Ngoài ra, còn mở ra cho họ cơ hội trở thành đại sứ thương mại và du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Ban tổ chức mong muốn hướng cuộc thi “Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2018” trở thành một thương hiệu uy tín trong việc tạo dựng sân chơi ý nghĩa, lợi ích cho phụ nữ Việt Nam. Ngoài những giải thưởng mà thí sinh sẽ nhận được khi tham gia cuộc thi thì “Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2018” còn mong muốn mang lại giá trị tinh thần cho những người phụ nữ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Danh hiệu và giải thưởng

Người đạt được ngôi vị “Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2018” sẽ sở hữu tổng giá trị giải thưởng là 2 tỷ đồng, cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc tại Việt Nam trong vòng 1 năm.

Thí sinh đăng ký tham dự gửi hồ sơ trực tiếp cho BTC tại văn phòng đại diện: Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM, thể đăng ký qua website: mrsvietnamglobal.com, hoặc có thể gửi hồ sơ đến email của BTC. Ngoài ra thí sinh có thể đăng kí và gửi hồ sơ dự thi qua fanpage của chương trình.

Website: mrsvietnamglobal.com

Email: hoso@mrsvietnamglobal.com

fanpage: facebook.com/mrsvietnamglobal

Bài nên đọc