Đêm tiệc rượu đẳng cấp Pernod Ricard tại Grand Mercure Danang

Vào 19:00 ngày 27/1/2018, chỉ với 650.000++/ người, bạn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc tối hoành tráng mang tiêu chuẩn năm sao gồm thực đơn 5 món cùng với Whiskeys và Cognac tại Nhà hàng Golden Dragon thuộc khách sạn Grand Mercure Danang.

Nếu bạn vẫn nghĩ chỉ có rượu vang mới có thể kết hợp với đồ ăn? Thì đã đến lúc  bạn cần phải thay đổi lại suy nghĩ, bởi những đầu bếp và chuyên gia pha chế đã  từng thử kết hợp và tìm thấy sự hài hòa tuyệt hảo giữa những loại rượu Whisky hoặc Cognac với ẩm thực Trung Hoa.

Grand Mercure và Pernod Ricard lần đầu tiên tổ chức buổi tiệc tối thân mật với những loại rượu Whisky và Cognac độc đáo, và các món ăn Trung Hoa đặc biệt đến từ những đầu bếp tài ba của khách sạn Grand Mercure Danang.

Nhà hàng Golden Dragon sẽ cung cấp thực đơn 5 món, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các món ăn như xíu mại tôm sốt tương ngọt Thượng Hải , súp Macao tứ vị và những mùi vị khác nhau của các loại rượu whisky Glenylivet excellence, Chivas Regal 18YO Blue sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực vô cùng đẳng cấp và mới lạ. Cuối cùng, vịt quay nổi tiếng với nước sốt mận được phục vụ với rượu Martell Noblige sẽ làm cho món ăn trở nên thêm sống động.

Với sự góp mặt của đại sứ Pernod Ricard và cũng là người sẽ hướng dẫn quý khách những cách pha chế các loại rượu whisky và cognac cùng những điều thú vị về từng loại rượu.

Hãy cùng nhau thưởng thức những món ngon tuyệt hảo đến từ Trung Hoa bên những loại Whisky và Cognac nổi tiếng trong một không gian ẩm thực đặc sắc ngay tại tầng 2 của khách sạn Grand Mercure Danang.

Liên hệ:

Nhà hàng Golden Dragon, tầng 2, Grand Mercure Danang, Khu Đảo Xanh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

SĐT: 0236 3797777 – Website: grandmercuredanang.com

FB:  facebook.com/grandmercuredanang

Bài nên đọc