Hậu 20/10 sao nữ Việt thi nhau khoe quà, từ đơn giản đến hàng hiệu tiền tỷ

Không chỉ nhận được lời chúc hay, ngọt ngào, những mỹ nhân trong showbiz Việt còn nhận được những món quà cực kỳ có giá trị.

Cũng giống như bao người phụ nữ khác, các sao nữ trong showbiz Việt háo hức khoe những món quà đặc biệt mà mình nhận được trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cùng Gia Đình Mới dạo một vòng facebook của sao Việt để xem những món quà của mỹ nhân Việt nhận được trong ngày trọng đại này nhé.

Hoa hậu hài Thu Trang chia sẻ ngày 20/10 phải ở một mình trong khi chồng là diễn viên hài Tiến Luật đang ở Đà Lạt. Cô cũng hóm hỉnh viết: “Chị em nghĩ nên làm gì?”.
Ca sĩ Thu Minh hạnh phúc khi nhận món quà siêu đắt đỏ mà ông xã dành tặng trong ngày 20/10. Nữ ca sĩ cho biết, nửa đêm về đến nhà, vừa bước vào phòng ngủ cô đã thấy chiếc túi xách cá sấu phiên bản giới hạn được ông xã chuẩn bị sẵn. “0:30 đêm qua về đến nhà, bước vào phòng ngủ… hết hồn, tôi yêu chồng quá. Chỉ có 3 cái duy nhất toàn cầu, cái này là cái cuối cùng lại vào “đội chị”. Cảm ơn ông xã ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu”. Được biết chiếc túi xách da cá sấu này có giá trên 15.000 bảng Anh (tương đương gần 500 triệu đồng).
Siêu mẫu Thanh Hằng hào hứng khoe món quà đặc biệt của người em thân thiết Tăng Thanh Hà dành tặng.
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My hạnh phúc sau khi nhận được hoa từ con gái. Người đẹp không tuổi cũng không quên gửi lời chúc và làm thơ tặng con gái: Mẹ và bà là những người phụ nữ hạnh phúc vô cùng, và đây là món quà mẹ tặng cho con gái yêu đây, chúc con gái mẹ cũng có một ngày phụ nữ thật vui, và nhận được sự quan tâm tình yêu thương của mọi người dành cho cô chủ nhỏ của mẹ nhé. Love you baby.
Diễn viên Cát Phượng khoe món quà lãng mạn của người đặc biệt dành cho mình. Nữ diễn viên không quên đăng kèm một bức hình vô cùng dễ thương với dòng trạng thái: “Mới mở 2 con mắt ra đã thấy bó hoa xanh lè bên cạnh. Hí hí! Trắng và xanh là 2 màu hợp với mình nên mình rất thích. Cảm ơn 20/10. Cảm ơn người nha người ơi! Chúc mừng ngày 20/10. Chúc cho tất cả chị em từ con gái đến đàn bà và phụ nữ đều được vui, đều đươc hạnh phúc, đều được yêu thương và đều được trân trọng. P/S, mặt mộc mọc một mục mụn bọc. Hí hí !

Theo Gia Đình Mới

 

Bài nên đọc