Khủng khiếp như thời trung cổ: Cô gái mang thai 6 tháng bị bắt cóc, tra tấn đến sảy thai

PhunuOnline.net – Khang khai sử dụng ma túy và làm theo lệnh của Dũng. Nhóm này trói chân tay, dùng cây gỗ đánh vào bụng, dùng keo nấu chảy để nhỏ vào cơ thể, dùng bình gas mini có đầu khò để dí vào tay, chân cô gái. Khắp cơ thể cô gái bị bỏng nặng, nhiều vết tụ máu trên người và khiến thai nhi 6 tháng tử vong.

Bắt cóc, tra tấn nạn nhân suốt 2 tuần

Ngày 15/4, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM khẩn trương truy bắt Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, em gái của Dũng, ngụ huyện Bình Chánh) là những người được cho là cầm đầu trong vụ bà bầu 6 tháng bị nhóm người tra tấn suốt 2 tuần đến sinh non, thai nhi tử vong gây xôn xao dư luận.

Khắp cơ thể cô gái bị bỏng nặng, nhiều vết tụ máu trên người và khiến thai nhi 6 tháng tử vong.

Hiện công an đang tạm giữ hình sự Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) vì có liên quan vụ việc. Nạn nhân là chị H.N.Y. (18 tuổi, ngụ tỉnh Long An) vẫn đang còn yếu và đang điều trị ở bệnh viện.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Khang thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, ngày 25/3, Khang được Dũng gọi tới nhà ở ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Tại đây, Khang được Dũng lệnh phải đánh đập và tra tấn chị Y. khi chị này bị trói tay chân, bịt vải vào mặt miệng. Tuy nhiên, Khang khai nhận là do lúc đó đã sử dụng ma tuý.

Hành hạ nạn nhân sinh non và… đem thai nhi vứt ở bãi đất trống

Qua làm việc với bà bà Trần Thị Sương (56 tuổi, mẹ của Dũng và Huyền) thì bà này có biết chuyện chị Y. bị tra tấn. Sau khi chị Y. bị tra tấn khiến bị thương tích và sinh non thì thai nhi đã tử vong. Hai người con đã gọi bà tới và mang thai nhi đi vứt ở bãi đất trống.

Riêng chị Y. sau khi thoát khỏi nhà của Dũng được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Chị Y. nhập viện với tình trạng đa chấn thương, nhiều vết bầm, gãy 1 tay. Do sức khoẻ còn yếu nên chị Y. vẫn chưa khai báo cụ thể.

Tuy nhiên, chị Y. cho biết, trong quá trình giam giữ nhóm đã dùng cây gỗ đánh đập vào người chị Y.. Nhóm còn đấm đá vào bụng chị Y. dù cho chị Y. nói là đang mang thai. Chưa dừng lại, nhóm còn dùng keo nấu chảy nhỏ vào nhiều chỗ trên cơ thể chị Y.. Thậm chí, nhóm dùng bình gas có đầu khò để dí vào tay, chân khiến chị Y. bị bỏng nặng. Vụ việc khiến cho chị Y. bị thương nặng và sinh non khiến thai nhi 6 tháng tuổi tử vong.

Vết thương trên các phần cơ thể cô gái khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ.

Bước đầu, công an xác định nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn chuyện tiền bạc mà nhóm Dũng đã “bắt cóc” giam lỏng chị Y. gần 3 tuần để tra tấn dẫn tới sinh non, thai nhi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, ngày 19/3, chị Y. (có thai 6 tháng tuổi) đi tới nhà Dũng ở ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM. Tối cùng ngày, chị Y. ra về thì Dũng và Huyền (em của Dũng) không cho về. Sau đó, cả 2 đã giữ chị Y. lại khoảng 1 tuần. Cũng trong thời gian này, cả 2 điện cho đối tượng Khang tới.

Sau đó, cả nhóm dùng dây trói và tra tấn chị Y. trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Sự việc khiến cho chị Y. bị đau và sinh non dẫn tới thai nhi tử vong. Lúc này, Dũng và Huyền gọi cho mẹ là bà Sương tới nhà để mang thai nhi đi vứt ở bãi đất trống ở khu phố 1, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Ngày 10/4, chị Y. được nhóm thả về nhà. Lúc này, gia đình phát hiện nên gặng hỏi. Chị Y. đã kể lại sự việc và được gia đình dắt tới công an trình báo.

Công an vào cuộc điều tra mời Khang và bà Sương tới làm việc và có khai báo như trên. Tuy nhiên, cả 2 khai chủ mưu vụ việc là anh em Dũng và Huyền. Lúc này, cả 2 anh em đã rời khỏi nơi cư trú.

Khám xét nơi ở, công an thu ma tuý đá, cỏ Mỹ, dụng cụ sử dụng ma tuý, bình gas mini có đầu khò, 45 viên pháo, 3 con dao, 2 súng tự chế, 2 viên đạn chì, khúc gỗ, lưỡi dao, đoạn dây xích có gắn ổ khoá, đoạn cây tầm vong, cuộn băng keo, đoạn dây dù dài, dây nịt, sóng số 8, 10 xe máy cùng nhiều tang vật khác.

Hiện công an đang khẩn trương truy xét anh em Dũng, Huyền để phục vụ việc điều tra.

Thiên Khang
Tổng hợp

Xem thêm:
Lừa sinh viên bán Alaska, Husky giá 800.000 đồng trên Facebook
Vụ clip nóng bị nghi là của hot girl Trâm Anh: Ngừng share, ngừng “đòi link”, để người ta sống với!
Muôn kiểu vất vả của cha mẹ đưa con khám bệnh mùa nắng nóng

Nên đọc