Tiếp tục lộ ‘clip nóng’ thứ 2 nghi của hot girl Trâm Anh

PhunuOnline.net – Có vẻ tháng 4 là thời điểm “sao hỏa tạ” chiếu hot girl Trâm Anh khi vụ lộ clip nóng 5 phút, 9 phút chưa lắng xuống thì trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm một clip nóng tiếp theo nghi là của cô nàng này.

Hơn một tuần kể từ khi 2 đoạn clip nóng bị nghi của hot girl Trâm Anh bị tung lên mạng, nhiều thông tin trái chiều được đăng tải trên các kênh truyền thông khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, Trâm Anh vẫn chọn cách im lặng tuyệt đối khi scandal nổ ra, trang cá nhân của cô vẫn online và ghi nhận lượt người theo dõi tăng đột biến.


Sau đoạn clip dài gần 5 phút, một đoạn clip dài 9 phút khác được tung ra, một số nguồn tin nói rằng, phía công an đang tập trung điều tra những người đứng sau vụ việc.

Giữa lúc vụ việc đang có dấu hiệu lắng xuống, mới đây, trên một diễn đàn đột ngột xuất hiện thông tin Trâm Anh tiếp tục bị “người nhặt điện thoại” tung clip thứ 2. Chủ nhân bài post khẳng định đây là clip thứ 2 của hot girl đồng thời chia sẻ vẫn còn nhiều đoạn clip nóng khác chờ “công khai” liên quan đến Trâm Anh. Theo hình ảnh mà người này chia sẻ, nhân vật chính khá giống với chàng trai trong clip nóng rò rỉ tuần trước.

Hình ảnh được đồn đại là cắt từ đoạn clip nóng thứ 2 khiến những người hiếu kì bàn tán rầm rộ.

Thông tin này ngay lập tức gây chú ý và trở thành đề tài bàn tán của dân mạng, những người hiếu kì lại có dịp “xin link” mặc cho đây là hành vi trái phép, gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống riêng tư của những người có liên quan.

Trước đó, dân mạng cũng chia sẻ tin tức nói rằng lý do hot girl nay bị lộ clip nóng là do cô bị mất điện thoại, người nhặt điện thoại khẳng định vẫn còn 5 đoạn clip khác của hot girl và… từ từ sẽ đăng hết.

Chưa rõ thực hư nguyên nhân vì sao Trâm Anh lại bị lộ các đoạn clip nóng nhưng trước mắt hình ảnh hot girl đã trở nên xấu xí hơn trong lòng người hâm mộ.

Hà Bình
Tổng hợp

Xem thêm:
Lộ thêm clip dài 9 phút trong vụ clip nóng của cô gái nghi là hot girl Trâm Anh
Vụ clip nóng bị nghi là của hot girl Trâm Anh: Ngừng share, ngừng “đòi link”, để người ta sống với!
Vị trí nốt ruồi khiến dân mạng khẳng định hot girl Trâm Anh là cô gái trong clip nóng 5 phút

Nên đọc