Lộ thêm clip dài 9 phút trong vụ clip nóng của cô gái nghi là hot girl Trâm Anh

PhunuOnline.net – Cơn bão clip nóng vẫn chưa đi đến hồi kết khi mà đoạn clip dài hơn 9 phút trong vụ clip nóng của cô gái nghi là hot girl Trâm Anh tiếp tục lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn clip có độ dài 9 phút 24 giây nghi là của hotgirl Trâm Anh mới bị tung lên mạng. Ở đoạn clip thứ 3 này, hình ảnh rõ ràng hơn rất nhiều, theo đó các chi tiết càng làm khớp thêm hoài nghi về nhân vật liệu có phải hotgirl nổi tiếng Trâm Anh. Ngoài ra, có thể nhận thấy 2 clip trước đó đều là hình ảnh cắt ra từ đoạn clip dài này. 

Đoạn clip này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Trong ngày 12/4, 2 đoạn clip lần lượt dài 4 phút 47 giây và đoạn ngắn hơn rơi vài 17 giây bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Nhân vật nữ trong clip có nhiều nét tương đồng với hotgirl Trâm Anh, vốn nổi tiếng với hình tượng quyến rũ nóng bỏng.

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng xác minh thêm nhân vật “nam chính”, đồng thời tung thông tin anh này trên khắp các hội nhóm mạng xã hội. Hiện Facebook của Trâm Anh và người nam đều đang trong tình trạng khóa. Có khá nhiều Facebook giả mạo hotgirl được sử dụng, tung thông tin và gây hoang mang cho dư luận lúc này.

Dù đoạn clip này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt nhưng khuyến cáo người dùng mạng xã hội không nên tiếp tay phát tán, lan truyền thêm đoạn clip nếu không muốn mắc phải hậu quả đáng tiếc nào.

An Hoa
Tổng hợp

Xem thêm:
Vị trí nốt ruồi khiến dân mạng khẳng định hot girl Trâm Anh là cô gái trong clip nóng 5 phút
Nam chính trong clip nóng gần 5 phút bị nghi của hot girl Trâm Anh là ai?
Những khoảnh khắc khiến hội chị em phải ‘nổ não’ khi chồng làm nội trợ

Nên đọc