Phú Cường Kiên Giang kỷ niệm chặng đường chín năm phát triển

Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã tổ chức lễ kỷ niệm chín năm khởi công xây dựng khu đô thị Phú Cường, đồng thời ngay tại buổi lễ công ty đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp lớn…

Khu đô thị lấn biển này là dự án tiêu biểu của Phú Cường Kiên Giang, được khởi công ngày 9-9-2009, có diện tích 166ha, trải dài ba cây số dọc theo bờ biển Rạch Giá, có tổng vốn đầu tư hơn 11.000 tỉ đồng với kiến trúc hiện đại và đa dạng về sản phẩm (nhà phố, biệt thự, shophouse), được quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích xã hội đầy đủ. Đây được xem là một trong những dự án tiêu biểu, góp phần làm thay đổi diện mạo cho TP. Rạch Giá. Hằng năm, Công ty Phú Cường Kiên Giang còn thực thi tốt trách nhiệm với xã hội thông qua việc tài trợ các hoạt động, từ thiện, hàng chục tỉ đồng mỗi năm.

Ngay trong lễ kỷ niệm, công ty đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp lớn là Công ty CP Ôtô Trường Hải (Thaco), Tập đoàn Perdana Parkcity của Malaysia, Công ty CP Đầu tư Thương mại dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate) và Tập đoàn Lotte để nâng tầm phát triển.

Buổi “Dạ tiệc đêm thứ 9” đã được tổ chức với phần trình diễn bộ sưu tập My Portrait của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa theo ý tưởng từ những bức họa của Picasso cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Bài nên đọc