Phú Mỹ Hưng phối hợp Lawrence S. Ting trao học bổng gần 8,4 tỷ đồng

Vừa qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) đã tổ chức “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 16 – 2018 và Trao tài trợ năm 2019” tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Tổng trị giá học bổng được trao trong đợt này là hơn 8,39 tỷ đồng.

Cụ thể, Quỹ Lawrence S. Ting đã trao 371 suất học bổng (trị giá hơn 2,65 tỷ đồng) cho học sinh, sinh viên trường THPT, Cao đẳng, Đại học tại TP. HCM và một số tỉnh thành. Được biết, đây là những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc, nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện xã hội. “Học bổng Lawrence S. Ting không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất. Chúng tôi muốn trao gửi đến các em những hạt giống thiện nguyện, để khi các em trưởng thành, những hạt giống ấy sẽ đơm hoa, kết trái và quay lại giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn, xã hội có thêm những trái tim nhân ái, đóng góp cho cộng đồng. Đó mới là mục tiêu lâu dài của chương trình học bổng Lawrence S. Ting”, ông Phan Chánh Dưỡng – Giám đốc Quỹ Lawrence S. Ting chia sẻ.

Dịp này, Quỹ Lawrence S. Ting cũng trao cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Quỹ Vì Người nghèo TP. HCM, Quỹ Vừ A Dính, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP. HCM, Hội Khuyến học 63 tỉnh thành… tổng trị giá các suất học bổng là hơn 5,74 tỷ đồng.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và bà Ba Dah Wen, Thường trực Hội đồng thành viên Công ty Phú Mỹ Hưng, trao học bổng cho trường THPT Năng Khiếu

Tính đến nay, Quỹ Lawrence S. Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng đã trao tổng cộng gần 100.000 suất học bổng, với tổng trị giá gần 106 tỷ đồng đến nhiều cá nhân, tổ chức.

Ông Gary Cheng, Tổng Giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, bìa phải, trao tặng tài trợ cho các quỹ, hội khuyến học trung ương và địa phương

Bên cạnh chương trình trao học bổng Lawrence S. Ting lần này, Quỹ Lawrence S. Ting cùng với Công ty Phú Mỹ Hưng đã triển khai chương trình “Tiến bước cùng IT” nhằm trang bị 122 phòng máy vi tính hiện đại và kết nối internet tại 96 trường thuộc 63 tỉnh thành cả nước.

 

Bài nên đọc